AN CƯ LẠC NGHIỆP TẠI DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG

Hiểu được mối quan tâm về phong thủy của khách hàng khi tuyển trạch nơi ở ,dự án Vincity Sài Đồng - khu chung cư trung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình hài lòng.
  1. Ba ngôi gồm Thiên thế vững chải của dự án dự án Vincity Sài Đồng.
Theo hàng ngũ chuyên gia phong thủy thuộc dự án dự án Vincity Sài Đồng , vịt hợp phong thủy được chia làm hai vùng:
– Nếu bạn đang sống ở vùng bình nguyên , cụt lủn là nơi thành phố sầm uất , thì bạn hãy chọn vịt bằng phẳng , như nhà dòng dõi đình bạn mới có cuộc sống yên bình.
– Nếu bạn sống ở vùng sơn cước thì hãy chọn vùng thấp trũng nhưng không phải đầm lầy để cho căn nhà thân yêu của bạn được trong lành , sạch sẽ cũng như tránh được nắng gió và hạnh ,hiểu rõ đặc điểm này , dự án Vincity Sài Đồng cố tình xây dựng trên một nền đất vững chắc , với hơn 2ha rộng lớn để giúp cho sự nghiệp của người chủ nhà gặp nhiều tiện lợi.

  1. Hướng cửa chính những căn nhà thuộc dự án dự án Vincity Sài Đồng .
dự án Vincity Sài Đồng với hàng ngũ các chuyên gia phong thủy sau khi Học hỏi đã rút ra được rằng hướng cửa chính sẽ thể hiện vận khí của căn nhà , việc làm ăn của bạn cũng nước phụ thuộc dồi dào vào nó. Vì vậy mà từng căn nhà cao cấp trong khuôn viên dự án Vincity Sài Đồng đều được thiết kế với hướng cửa chính rất thoáng khí , mở rộng tầm nhìn , chính bởi thế mà tài lộc cứ thuận buồm xuôi gió đến với cư dân tại đây. Đồng thời tại dự án Villa Park quận 9 tỉ lệ kích tấc của cửa chính và Cửa ngách cũng được xem xét để thiết kế sao cho hợp với tỉ lệ chung của ngôi nhà , không quá nhỏ cũng không quá lớn. Sự chăm sóc tỉ mỉ đó đã tạo nên một khu chung cư mang tên Vincity Sài Đồng .
  1. Dự án Vincity Sài Đồng và hướng cửa phụ.
Bạn có biết điều đại kỵ về phong thủy trong thiết kế các cửa phụ? Đó chính là cửa đối diện cửa – điều này sẽ làm cho tài lộc của bạn bị thất thiệt. Và để các hướng Cửa ngách hợp phong thủy , tại dự án Vincity Sài Đồng các Cửa ngách đều được thiết kế Tạp loạn nhau , tạo sự tương xứng trong tổng thể căn nhà. Đề án Vincity Sài Đồng quyết tâm sẽ làm hài lòng bạn về Sự tình chọn nhà sao cho hợp phong thủy để rước tài lộc về nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN