Chung cư chất lượng cao chỉ có ở Vincity Hải Phòng


Đô thị ở thành phố Hải Phòng phát triển kéo theo mật độ dân số ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với nguồn cung nhà đất tại trung tâm thành phố Hải Phòng ngày càng thiếu, người dân cũng như người nhập cư, làm việc tại các nhà máy công nghiệp ngày càng đông, không đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở. Cũng chính vì thế, bất động sản ở Hải Phòng luôn có gía trị, đặc biệt là những khu vực thuộc quận trung tâm như Đồ Sơn, Cát Hải, Ngô Quyền, nơi được quy hoạch xây dựng nhiều dự án lớn.Thực tế cho thấy là người dân Hải Phòng đang dần phải chịu đựng một cuộc sống vất vả trong một căn hộ chật hẹp, hạ tầng xuống cấp nghiêm trọng, họ mất dần niềm tin vào lời hứa của các chủ đầu tư về những dự án trên giấy, những khu chung cư bỏ hoang, hoặc giấy tờ thủ tục không đầy đủ, không đảm bảo quyền lợi cho họ, nhưng vẫn rất nhiều người lựa chọn ở chung cư, vì chung cư có rất nhiều yếu tố thuận lợi để đảm bảo cho cuộc sống của họ. Và họ sẽ đã tìm thấy dự án Vincity Hải Phòng, chung cư giá rẻ có chất lượng hàng đầu hiện nay.

Hàng ngày, những đứa trẻ ở Hải Phòng gần như không có chỗ để vui chơi, các em phần nhiều ở trong nhà, hoặc chơi trong ngõ, vì bố mẹ sợ con ra đường có thể gặp tai nạn giao thông hoặc vấn nạn bắt cóc trẻ em hiện nay.

Các căn hộ chung cư giá rẻ thường được lát sàn bằng gỗ công nghiệp hoặc các loại gạch đá hoa, sàn này thường rẻ nên được ưu tiên chọn lựa. Về lâu dài khi sử dụng, những loại sàn nhà như vậy bị xây xước, nứt vỡ, bong tróc, hoặc bị rộp đối với các loại sàn gỗ, muốn sửa chữa sẽ gặp nhiều khó khăn từ phía ban quản lý và quy định của tòa nhà, sửa chữa có thể gây phiền hà cho nhà bên cạnh hoặc bên dưới, màu sắc hoa văn không có tính thẩm mĩ, nhưng đến với Vincity Hải Phòng, mọi thiết kế đều đặt 2 yếu tố ngang bằng, đó chính là Chất lượng – Thẩm mỹ, nên sàn nhà luôn phải có độ bền cao, chịu được sức nặng, va quyệt hay đổ vỡ mà ít bị nứt.

Tình trạng thiếu ánh sáng xảy ra thường xuyên ở rất nhiều dự án căn hộ chung cư giá rẻ do đa phần các chủ đầu tư đều xây dựng với mật độ cao hơn tiêu chuẩn cấp phép, thậm chí có nơi tới hơn 60%.

Nguyên nhân khiến cho căn hộ bị tối là do hướng cửa sổ không hứng được ánh sáng tự nhiên, màu sơn của căn hộ quá tối, hệ thống chiếu sáng không hợp lý, nhưng riêng ở Vincity Hải Phòng, mật độ xây dựng luôn được chú trọng chỉ được xây dựng theo đúng mức độ cho phép, từ 22 – 35%, không gian sống xanh tươi và trong lành, mọi căn hộ đều được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, đều có cửa sổ trong mỗi phòng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN