Điểm mạnh của Vincity Đại Mỗ trong năm 2017

Không chỉ được tận hưởng một cuộc sống thực đại có đầy đủ dịch vụ, tiện ích như thiên đường nghỉ dưỡng mà khi sở hữu căn hộ tại Vincity Đại Mỗ cùng là lúc quý khách đầu tư cho tương lai với phong cách sống hiện đại đẳng cấp mà lại phù hợp với túi tiền của mình.

Nhưng sự mắp mé công bố của dự án Vincity Đại Mỗ lại tạo ra một hiện tượng thu hút cư dân đến 1 cách kỳ lạ. Sự kiện sắp ra mắt sản phẩm Vincity Đại Mỗ trước như thế của tập đoàn Vingroup cũng đã thu hút hàng nghìn người tham gia buối công bố. Vincity Đại Mỗ lại là dự án có vị trí vàng sắc sảo hơn cả hai dự án trước này thì khồng có bất kỳ một lý do nào mà khi sản phẩm này ra mắt lại không thu hút được nhiều khách hàng.

Theo một số chuyên gia nhà ở phân tích, sự chuyển hướng của các khách hàng đến với Vincity Đại Mỗ nhiều hơn là do sản phẩm vừa có vị trí vàng mà chi phí và chính sách tỉ suất cũng khá hợp lý so với các sản phẩm lân cận nên được nhiều người đón chờ cũng là điều tất yếu.

>> Xem Thêm :Chung cư số 1 Trần Thủ Độ - Nơi mang lại bình yên cho cuộc sống của bạn

Mặt khác, ở những năm gần đây thị trường căn hộ sang trọng đang chiếm tỷ lệ giao dịch cao nhất thị trường BDS gần đây đạt 70% toàn thị trường. Nhưng dòng sản phẩm sang trọng của tập đoàn Vingroup đã chiếm tới 50% số lượng giao dịch ở thị trường cao cấp đó. Điều này cho thấy khi mà dự án Vincity Đại Mỗ công bố hứa hẹn cũng sẽ tạo được vẻ đẹp lớn đối với khách hàng.

Sở hữu căn hộ tại Vincity Đại Mỗ không chỉ sở hữu căn hộ hiện đại, thời thượng mà còn sở hữu một đời sống năng động, rất đáng mong đợi theo phong cách sống mới với xây dựng động bộ, tiện ích full theo hình thức “tất cả trong một” an ninh bảo đảm không gian trong lành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN