HOÀN THIỆN KỸ NĂNG BƠI CỦA BÉ TẠI CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN

Kỹ năng bơi là một kỹ năng sống còn với tất thảy công chúng. Sống tại dự án chung cư 23 Lê Duẩn, bé yêu nhà bạn sẽ được tập luyện kỹ năng này từ khi còn nhỏ.
  1. Ngó mắt vào hệ thống giao thông bể bơi tại dự án chung cư 23 Lê Duẩn
Dự án chung cư 23 Lê Duẩn với tổng diện tích lên tới 11.2 ha là khu nhà vườn “xanh , sạch , đẹp” là nơi ba mẹ nên chọn cho cuộc sống của các bé yêu. Tại đề án Villa Park quận 9 , bé của bạn sẽ có thói thường tập luyện thể thao ngay từ bé như: chạy bộ , tập yoga , tập gym , và trong đó , bơi lội là một trong những môn thể thao có tầm quan trọng chẳng thể chối bỏ.

hệ thống giao thông bể bơi tại dự án chung cư 23 Lê Duẩn được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 2113 m2 theo thời hạn 5 sao , được chia làm hai chuye bơi: người lớn có độ sâu từ 1.2 đến 1.8m và trẻ mỏ với làn thanh thủy mát. Ba mẹ và các bé hằng ngày cùng nhau bơi lội tại hồ bơi ở dự án chung cư 23 Lê Duẩn , còn gì tuyệt bằng.
  1. tại sao phải tập bơi cho bé thật sớm tại dự án chung cư 23 Lê Duẩn
Dự án chung cư 23 Lê Duẩn với với nhiều tiện ích được tích hợp. Trong đó , bể bơi là một tiện ích được các nhà thiết kế trọng thị bởi nó mang lại không cho từng thành viên nhiều ích lợi , đặc biệt là các bé yêu nhà bạn. Bé cần được tập bơi lội càng sớm càng tốt , tại sao vậy?
Thứ nhất , bơi lội là kỹ năng sống cần yếu. Ví như không có nó , một ngày nào đó , lũ trẻ có xác xuất rời xa chúng tôi bất kì lúc nào khi bị rơi xuống nước.
Thứ hai , bé đang ở độ tuổi mà thân thể dần phát triển hoàn thiện từng ngày , bơi lội sớm giúp bé có sự phát triển cân đối thân thể tránh các bệnh trường học như chứng vẹo cột sống hay phát triển cơ ngực không đồng đều.
Thứ ba , bơi lội giúp bé có một sức khoẻ dai sức , giải toả găng sau những giờ học kéo hàng giờ trên lớp.
  1. Gần gũi hơn với bé tại dự án chung cư 23 Lê Duẩn .
Bé của bạn hay cả bạn có đang dần chìm vào thế giới ảo với các thiết bị sáng ý như Smartphone hay Ipad không? Bé của bạn có đang ngồi ì một chỗ mà không có những giờ sinh dưỡng thân thể toàn diện? Sống tại dự án chung cư 23 Lê Duẩn , ba mẹ và bé sẽ cùng nhau tập luyện thể dục thể thao hằng ngày bởi hệ thống giao thông bể bơi nằm ngay trong dự án
tập luyện bơi lội hằng ngày giúp ba mẹ hiểu hơn về con cái của mình , khắc phục trường hợp ba mẹ gặp khó khăn trong việc nói chuyện với bé. Có xác xuất biến bơi lội trở thành một thế mạnh cho bé , có xác xuất bé của bạn là một thiên tài về bơi lội , nhưng nếu không tiếp cận sớm với môn thể thao này thì khó mà phát hiện được. Dự án chung cư 23 Lê Duẩn luôn kiêu hãnh là nơi đem đến cho bé một sự phát triển tất cả nhất có xác xuất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN