Lễ động thổ dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ


Chung cư Vinhomes Giảng Võ đã bước vào giai đoạn khởi công, dự án gây xôn xao dư luận và thu đông đảo của khách mua nhà. Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp dự án căn hộ cao cấp, tổ hợp văn phòng Officetel, trung tâm thương mại,… trên mảnh đất cũ 6,8 ha của trung tâm triển lãm số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
Quang cảnh buổi lễ nhìn từ bên phía ngoài, Hội trường chính của lễ động thổ mang đậm tính tâm linh
đầu tư Vinhomes Giảng Võ đc sự đầu tư của tập đoàn Vingruoup cùng sự góp mặt của những công ty đối tác đặc trưng giống như T&T group, Tân Hoàng Minh, contecons…
Buổi lễ có sự góp bên của các ban ngành liên quan và đông đảo hero khẩn cấp vào giới BDS cùng một số cư dân tâm huyết đến đầu tư này của Vingroup.
Buổi lễ sẽ diễn ra xuất sắc đẹp, Cửa Hàng chúng tôi sẽ update thông tin về tiến độ xây cất, lịch chào bán cũng như một trong những thông tin khác liên quan tới dự án trong khoảng time nhanh nhất có thể.
để không bỏ lỡ vấn đề về dự án người tiêu dùng vui tươi điền trong hình tượng đăng cam kết bên dưới hay liên hệ thành phần chịu trách nhiệm kinh doanh dịch vụ của dự án nhằm biết có thêm thông tin.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN