Sự lớn mạnh của Tân Hoàng Minh qua 3 dự án đáng giá

Ngày 20/10, Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh đã cho phát động 3 Dự án lớn của mình gồm: Tổ hợp trọng tâm nhà cung cấp thương mại và nhà ở Triển lãm Giảng Võ, D.’ Eldorado 1 và D’. Eldorado hai. Cùng chung cư tân hoàng mai xem nhé!

Cụ thể, trong ngày 20/10, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã cùng các đối tác Vingroup và T&T Land (thuộc T&T Group) tiến hành khoan cọc thí điểm để chuẩn bị cho công việc khởi công xây dựng 1 Dự án Tổ hợp trọng tâm dịch vụ thương nghiệp và nhà ở Triển lãm Giảng Võ, trên nền khuôn viên cũ của trọng điểm triển lãm đất nước Giảng Võ (Đống Đa, Hà Nội).
Đây cũng là một trong những Công trình lớn nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ trước tới bây giờ có quy mô lên tới 68.000 m2, gồm 10 tòa tháp, phân phối khoảng 4.000 căn hộ và 2.000 căn officetel ra thị phần.
tuy nhiên thì Công trình còn sở hữu hàng loạt những một thể ích hiện đại khác như trọng điểm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng giặt là cao cấp…
Tổ hợp trọng điểm nhà sản xuất thương nghiệp và nhà ở Triển lãm Giảng Võ cũng là 1 Dự án đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup trong việc phát triển các Công trình nhà ở. Trước chậm tiến độ, hai tập đoàn này đã bắt tay nhau tại Công trình D’. Capitale è cổ Duy Hưng bằng lễ ký kết hôm 25/9.

Tổ hợp trung tâm nhà sản xuất thương nghiệp và nhà ở Triển lãm Giảng Võ cũng là một trong các Dự án lớn nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Cũng trong ngày 20/10 thì Tân Hoàng Minh phát động thêm 2 Công trình bất động sản cao cấp khác là D.’ Eldorado một và D’. Eldorado 2.
hai Công trình gồm hai tòa tháp cao 27 tầng, tọa lạc tại 1 vị trí chiến lược thuộc huyện Tây Hồ, tiếp giáp các trục đường to và hiện đại là Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn và liền kề mang những khu thành thị đương đại như là Ciputra và Starlake.
Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng cho biết, cả 3 Dự án trên dự định sẽ chính thức khởi công trong tháng 11/2016.
Hiện tại thì ngoài 3 Dự án mới này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đang thi công cùng lúc 4 Công trình quy mô khác gồm D’. Capitale è cổ Duy Hưng, D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, D’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu và D’. Le Roi Soleil Quảng An, Tây Hồ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN