Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Dự án chung cư 23 Lê Duẩn là một trong những dự án hoàn hảo nhất của Q1, đây là là điểm đến chọn lựa của đông đảo những bạn muốn chọn ngôi nhà trên Quanh Vùng này. Đầu tư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn với giá về hạ tầng cơ sở, ích lợi siêu đẳng bậc nhất của khoanh vùng. Từng m2 tại căn hộ đc công ty đầu tư Tân Hoàng Minh giá cả siêu cảnh giác. Hầu như các nhu cầu về không gian sống, lợi ích của người dân tòa căn nhà đều được đáp ứng nhu cầu.

đầu tư dịch vụ 23 lê duẩn nằm ở trên đất “vàng” của quận 1 trước đây vốn là trụ sở của công ty Xổ số thiết kế kiến thiết thành phố Hồ Chí Minh gần trên cái nôi thành phố, cùng rất 2 trước mặt là đường Lê Duẩn và Nguyễn Du nên rất thuận tiện đến cư dân sinh sống tại đây di chuyển đến các địa phương khác vào TP. Hồ Chí Minh.
độ phủ sóng cây cỏ trên địa bàn này phần đông, những công trình hiện đang chưa mang thông dụng, khu vui chơi công viên kế mặt rậm rạp tạo nên bắt buộc tập hợp hội họp, vui đùa tuyệt vời mang đến cư dân từ tòa căn nhà.
các quý khách mua nhà ở dự án căn hộ công cộng cư 23 lê duẩn sẽ nhận được trợ giúp từ công ty lớn Tân Hoàng Minh cũng như bank giống như chiết khấu 4% giá trị dịch vụ trợ giúp vay vốn bank lên tới 85% giá trị căn hộ
Tặng người tiêu dùng Gói thiết kế bên trong trị giá 70.000.000 Việt Nam Đồng mang lại khách hàng sẽ cam kết thỏa thuận đăng ký kết đặt chỗ sản phẩm (gói thiết kế bên trong này chiếm hữu thể trừ thẳng vào giá chỉ nếu bạn chưa mong muốn làm cho.
thiết kế bên trong chuyển giao ở dự án công cộng cư 23 lê duẩn là thiết kế bên trong phong cách ( Trần Thạch Cao, Bếp, Full thứ lau chùi, sàn gỗ, bình nóng lạnh..)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN