Vincity Tây Mỗ đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng

Dự án Vincity Tây Mỗ được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – thương hiệu bất động sản trị giá nhất năm 2015.

Dự án nằm trong khu đô thị chức năng được quy hoạch kiến trúc sinh thái mang đậm không gianh xanh, cảnh quan được xây dựng trên tổng diện tích hơn hàng chục ha, thiết kế cân đối, hài hòa và sinh động. Cùng với cảnh quan thiên nhiên chiếm gần 70 tổng diện tích toàn dự án, với mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Chính những thông số này đã hút một lượng lớn khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin dự án mặc dù chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công khai dự án.

Với tiềm lực kinh tế của một tập đoàn bất động sản lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam, Vingroup không tiếc tiền chăm chút và xây dựng một không gian sống của cộng đồng an toàn, chất lượng, tiện nghi và tinh tế. Tất cả đều hội tụ tại dự án mang tên “Vincity Tây Mỗ“.


Vincity Tây Mỗ đắt hàng nhờ tiện ích?

Bên cạnh việc thiết lập hệ tiêu chuẩn sống thông minh, với nỗ lực liên tục làm mới và tăng tiện ích, chủ đầu tư Vingroup sẽ mang một không gian sống phù hợp và trọn vẹn tới dự án. Để dự án không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn có giá trị lớn về đầu tư.

Vincity Tây Mỗ sẽ là minh chứng cho một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, hoàn hảo nhất cho một dự án không những có chủ đầu tư tầm cỡ mà còn mong muốn đem lại những tiện ích vượt trội nhất để cư dân được hưởng thụ và thưởng thức mỗi ngày.

Tất cả các tiện ích cao cấp như: Khu trường học liên cấp quốc tế, các dịch vụ như bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm, bể bơi, câu lạc bộ, đường dạo, công viên, cây xanh… sẽ hội tụ đầy đủ và sẵn sàng cho một cuộc sống thường nhật của cư dân.

Đỉnh cao của việc đầu tư cho các tiện ích của các cư dân Vincity là căn hộ thông minh được thiết kế theo phong cách “Smart living”, với bể bơi trong và ngoài trời, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao ngoài trời hiện đại… tại dự án của họ trước đó hy vọng sẽ tiếp tục được phát huy và kế thừa tại Tây Mỗ.

Hiện nay, với nhu cầu ở thực, khách mua căn hộ đều hết sức chú ý đến các dịch vụ tiện ích của dự án. Chủ đầu tư giờ đây đã chú ý hơn đến những yếu tố thực sự tác động đến cuộc sống của người ở.

Đó là chất lượng dịch vụ, hạ tầng xã hội cho cư dân, chứ không đơn thuần là một căn hộ thật đẹp. Đó chính là lý do tại sao, Vincity Tây Mỗ được đông đảo khách hàng quan tâm ngay từ khi dự án mới được hình thành.

Thông tin Vicnity Tây Mỗ được cập nhật từ nhiều nguồn tin chưa phải tin chính thức từ chủ đầu tư, xem chi tiết dự án tại: http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]