Cộng đồng văn minh và hiện đại được tạo dựng ở Vinhomes Nguyễn Trãi


Chẳng phải nói đâu xa, những gì VinGroup đã làm cho người dân Hà Nội qua các dự án lớn như Royal City, Time City đang cho thấy VinGroup đang thể hiện vị trí đứng đầu của mình, không chỉ là một tập đoàn chuyên về bất động sản, những dịch vụ đi kèm để nâng cao và tối ưu cho cuộc sống con người cũng được VinGroup triển khai một cách đồng bộ ở trên mọi dự án Vinhomes, trong đó có Vinhomes Nguyễn Trãi chính điều đó đã cho thấy một tầm nhìn dài hạn và vững bền để cuộc sống con người có được sự phát triển tốt nhất.


Vinhomes Nguyễn Trãi, quý khách có để ý thấy rằng trong từng căn hộ, mỗi phòng được thiết kế và xây dựng hoàn toàn trên cùng một mặt phẳng (trừ những căn hộ có 2 tầng trở lên), đây là một ưu điểm lớn của các chung cư , việc này không những giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng trao đổi, kết nối thông tin, đồng thời thêm gắn bó tình cảm cũng như chăm sóc lẫn nhau mỗi ngày được tốt hơn, khác xa so với những gia đình sinh sống trong một ngôi nhà nhiều tầng.

Nếu như quý khách đang quan tâm đến việc đầu tư hay ở tại một căn hộ cao cấp, nhưng lo sợ khi mua dự án vì không biết chủ đầu tư đó như thế nào, có uy tín hay không, liệu có bỏ dở dự án giữa chừng hay không. Tuy nhiên khi đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý khách sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về điều này vì chủ đầu tư dự án chính là Vingroup tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Với mong muốn sao cho tất cả các khách hàng đều có được một căn hộ đầy đủ tiện nghi, quần thể, cộng đồng văn minh, hiện đại, chủ đầu tư Vingroup luôn hỗ trợ tối đa đến khách hàng từ chính sách ưu đãi đến các chính sách hỗ trợ vay vốn của ngân hàng. Dự kiến tại Vinhomes Nguyễn Trãi, khách hàng sẽ được vay vốn lên tới tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong hơn 2 năm từ thời điểm mua căn hộ đến tận thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

Xem thêm thông tin tại: http://vinhome-nguyentrai.com/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN