Đất nền Quảng Nam đang sôi động từ sông ra biển

Nếu sông Hàn được xem là nơi diễn ra cuộc đua chọn vị trí “vàng” khốc liệt giữa các nhà đầu tư phía Bắc và khách hàng địa phương, khi mỗi sản phẩm dự án đất nền Quảng Nam trước thời điểm mở bán có đến 5-6 khách hàng cùng đặt giữ chỗ, thì sông Cổ Cò – khu vực trục Đông Nam Đà Nẵng (Khu đô thị FPT City) và khu vực cửa ngõ Quảng Nam – Đà Nẵng (Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc), lại là nơi tâm điểm của thị trường bất động sản miền Trung hiện nay.kể từ sau thời điểm Hội nghị thúc đẩy đầu tư Quảng Nam diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua và thông tin triển khai trở lại dự án Làng Đại học TP Đà Nẵng, nhiều quý khách hàng cũng như cư dân từ khắp khu vực trên toàn quốc đã đổ xô về đây để săn lùng các lô Đất nền Quảng Nam trên ven sông Cổ Cò.

Ngày nay, không gian ven con sông Cổ Cò phía biển (Ngũ Hành Sơn – Điện Bàn – Hội An), đã được nhiều ông lớn vào ngành bất động sản nhắm tới cùng với những dự án công trình có quy mô rất cao. nhiều dự án công trình này đc mong rằng đã thay đổi diện mạo cơ sở hạ tầng của khu trong tương lai. chẳng hạn, Sun Group cùng với dự án công trình đô thị ven con sông Vĩnh Điện (635 triệu USD); tập đoàn T&T cùng với dự án Dự án cao điểm Điện Bàn (327 triệu USD); Suncity Group cùng với trung tâm dịch vụ thể thao sang trọng (100 triệu USD)…

Trong tháng 5 này, sẽ mang 2 dự án công trình mới trên khuôn viên ven con sông Cổ Cò mang góc nhìn hướng biển được Chủ đầu tư chào hàng ra môi trường, là dự án Hoi An Royal Residences cũng như khu đô thị trung tâm thương mại biển Sea View.

Trong đó, dự án Hoi An Royal Residences do Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An làm chủ đầu tư, bao gồm các sản phẩm condotel, biệt thự thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng – du lịch. Dự án có hướng nằm trên mặt tiền trục đường chiến lược phát triển giữa Đà Nẵng – Hội An, liền kề sông Cổ Cò, hướng ra bãi biển An Bàng và cũng do Phố Son Land phân phối.

Ông Vũ Quang Vinh cho biết:“ Dự án vừa được chào hàng mới 2 tuần, nhưng ghi nhận lượng khách hàng quan tâm khá đông, trong đó đặc biệt là nhóm khách hàng phía Bắc (nhóm khách có tư duy đầu tư cao)”.

Trong khi đó, Sea View được xem là “của hiếm” tại khu vực ven sông Cổ Cò với vị trí cửa ngõ Quảng Nam – Đà Nẵng. Dự án có phía trước là biển, phía sau là sông Cổ Cò, phía Bắc tiếp giáp Tổ hợp giải trí quốc tế Cocobay, phía Nam giáp Thiên đường Cổ Cò, tạo điều kiện để dự án trở thành khu đô thị kết hợp 3 giá trị sống, nghỉ dưỡng và thương mại.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Bất động sản First Real, đơn vị phân phối, phát triển dự án này cho biết: “Mặc dù chưa chính thức mở bán, nhưng khách hàng quan tâm đến dự án khá nhiều. Giữa tháng 5 này, chúng tôi sẽ chính thức mở bán hơn 500 sản phẩm thuộc các block đẹp nhất ra thị trường.

Dự kiến giá bán vào khoảng 550 triệu đồng/ lô. Hiện tại các dự án đất nền ven biển Quảng Nam đang được đẩy mạnh thi công hạ tầng, sớm đi vào hoàn thiện các tiện ích nội khu và bàn giao sản phẩm đến với khách hàng đúng lộ trình cam kết”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN