Đất nền Quảng Nam vị trí vàng đầy tiềm năng

Đất nền Quảng Nam đang được săn đón

Đồng thời với cơn sốt bất động sản sang trọng, cao cấp, đặc biệt sản phẩm condotel, phân khúc Đất Nền khuôn viên ngay cạnh TP. Đà Nẵng – Quảng Nam cũng đang tạo sóng.


Một số dự án đất nền tiêu biểu có thể nói đến giống như Phú Quý Garden, Coco Riverside City, College Town TP Đà Nẵng, Coco River Garden… và mới mẻ đây nhất là dự án công trình Danang Pearl (Khu đô thị Phú Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) do doanh nghiệp lớn cổ phần khu đất Xanh miền trung bộ phân phối chính.Nhiều dự án  Lô Đất Nền Quảng Nam vẫn được chào bán tiếp tục từ tháng 5 mang đến nay cùng với giá bán từ 250 – 500 triệu đồng/lô, tuỳ vị trí. theo các hãng sản xuất, một số dự án mới mẻ chỉ mở bán được 2 – 3 tháng sẽ rất lập cập hết hàng như phong phú Garden, College Town Đà Nẵng…, hay đã bán chiến thắng rộng 1/2 lượng hàng hóa giống như Coco River Garden.
Các dự án đất nền ở tỉnh Quảng Nam vẫn đang được các chủ đầu tư triển khai và sớm cho mở bán vào vài tháng tới nên các nhà đầu tư hãy yên tâm và chuẩn bị các kế hoạch để có được những vị trí ưng ý nhất.

Đối với các  Dự án đất nền Quảng Nam , ông Vũ Quang Vinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn bất động sản Phố Son, đơn vị phân phối dự án cho biết, dự án có hơn 200 lô, nhưng riêng trong ngày mở bán (20/8) vừa qua, Công ty đã bán thành công hơn 100 lô. “Sắp tới, chúng tôi sẽ mở bán tiếp đợt 2. Nói chung là tình hình rất khả quan”, ông Vinh chia sẻ.

GIÁ NHỮNG LÔ ĐẤT NỀN VẪN CÒN ĐANG TĂNG


Một đặc điểm nổi bật khác của thị trường đất nền khu vực trục phía Quảng Nam trong thời điểm hiện nay, là sự tham gia của nhóm khách hàng đến từ phía Bắc. Nhóm khách hàng này chủ yếu nhắm đến các dự án có khả năng sinh lời cao trong tương lai và hầu hết đây là các dự án có vị trí nằm dọc 2 bên sông Cổ Cò, gần bờ biển.

Các dự án đất nền  tại Quảng Nam vẫn đang thu hút được các nhà đầu tư đến từ phía bắc với mong muốn đầu tư để sinh lời khi giá đất tại Quảng Nam tăng lên

“Khách hàng phía Bắc ngoài chú trọng tính đầu tư thì rất trọng yếu tố phong thuỷ. Thêm nữa, khoảng cách từ khu vực này đến trung tâm TP. Đà Nẵng 15 – 20 km, so với việc đi từ vùng lân cận vào trung tâm TP. Hà Nội, thì khoảng cách này không phải quá lớn, nên họ không ngại xuống tiền đối với các sản phẩm tốt, tính đầu tư cao”, ông Phi chia sẻ.

Về phần mình, ông Vũ Quang Vinh nhận định:“ Hiện tại, giá bán các sản phẩm dự án ở khu vực này còn khá tương đối ‘mềm’, tuy nhiên qua đến tháng 12 năm nay, khi các công trình hạ tầng đi kèm tại khu vực này đã được hoàn thiện, chắc chắn giá bán ở đây sẽ cao hơn nhiều”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN