dự án Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có Kiến trúc chuyên

Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc hay Intracom 8 đó là một dự án Khu đô thị mới được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Intracom, gần cửa ngõ phía Bắc của thu đô thủ đô Hà Nội. Khu đô thị có tổng mức đầu tư đó là 3.000 tỷ đồng, bao gồm 3 tòa nhà cao tầng, khu liền kề, từng khu chức năng, dịch vụ... Sau khi hoàn tất, Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ cung cấp cho thị trường trên trên 1000 nhà.

dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc ( Intracom 8 ) đó là tổ hợp 3 khối nhà cao tầng, trong đó điểm nhấn tổng thể là khối tòa nhà của CĐT, đây đó là tòa nhà có chức năng liên kết những những khối còn lại. Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc với 3 block được thiết kế tạo khe thoáng, đón luồng gió chủ yếu Đông Nam thổi vào làm mát toàn bộ phần lõi công trình. Khoảng cách tối thiểu trung bình từ 3 block đến vỉa hè đó là 10m, dải cây xanh phía trước và vật liệu hoàn thiện mặt đứng sẽ giảm thiểu tối đa tác động của tiếng ồn, độ ô nhiễm, 04 block phía sau được Kiến trúc giật khối nhằm tạo những cảnh nhìn đẹp, bố trí so le với 3 block đằng trước nhằm bảo đảm yêu cầu về thoáng đãng cũng như các tiêu chuẩn, yêu cầu về khoảng cách giữa các công trình.

Với Kiến trúc Diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 120m2 ( tương ứng 2PN-3PN) cùng mức giá vô cùng cạnh tranh khoảng 18t-24tr/m2, Intracom 8 Vĩnh Ngọc đang là điểm dừng chân của những nhà đầu tư cũng như quý khách có cung cầu thực. Hiện dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đđang hoàn thiện móng. Đăng ký ngay để có được căn hộ đầy đủ tiện ích nhất về mức giá và vị trí.
Bên cạnh đó, nếu bạn còn nhiều nghi vấn hoặc muốn tìm hiểu đa dạng hơn cũng như nhu cầu xem thực tế dự án Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc, hãy điện cho phòng dự án chúng tôi để được giải đáp vì chúng tôi không những hiểu về Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc mà còn tư vấn so sánh rõ hơn nhất ưu điểm, giá thành những Chung Cư giá rẻ tại ngoại thành thành phố Hà Nội cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN