Sự dậy sóng của các dự án đất nền Đà Nẵng

Do nhu cầu thiết thực về nhà ở của người dân, cùng sự chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, đất nền Đà Nẵng hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm và đặt mua.
Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng
Có thể nhận thấy ngay từ giữa năm 2015 đến nay, phân khúc đất nền Đà Nẵng nói chung, đặc biệt ở khu Nam nói riêng ngày càng trở nên sôi động.
Đặc biệt hơn các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng với nhu cầu tăng cao, thị trường nhiều nguồn cung mới. Theo con số thống kê, thị trường Đà Nẵng có thanh khoản khá tốt đặc biệt là các dự án có vị trí giao thông thuận lợi và khu dân sinh hiện hữu. Thị trường cung cấp mới khoảng 1.000 sản phẩm, tăng khoảng 10% so cùng kỳ năm 2014 về cả giá bán và nguồn cung.
Và hơn nữa các dự án đất nền Đà Nẵng đã đón nhận thêm dự án Sentosa City với quỹ đất rộng, có đầy đủ pháp lý cho người dân và đầu năm 2016, khu vực Nam Đà Nẵng lại đón nhận thêm dự án Sentosa Riverside với giá bán hợp lý hơn cho khách hàng.
Lý giải về sự hồi sinh của phân khúc cho các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng, các chuyên gia bất động sản cho rằng do nhu cầu thiết thực về nhà đất của người dân địa phương tăng cao, trong khi giá bán lại hợp lý.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN