Tận hưởng cuộc sống tại dự án chung cư Booyoung Vina

Ngoài những yếu tố về giá cả, thiết kế, vị trí dự án, thì một yếu quan trọng không kém là những tiện ích của dự án đó. Vì vậy, tiện ích chung cư Booyoung Vina được chủ đầu tư  chăm chút rất kỹ lưỡng nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn cho cư dân của mình.
Hình ảnh tổng quan chung cư Booyoung Vina
Chung cư Booyoung Mỗ Lao dành ra 45% quỹ đất để xây dựng những tiện ích cao cấp nhất ngay trong khuôn viên của dự án. Với hệ thống hầm gửi xe hiện đại quy mô đáp ứng hoàn toàn nhu cầu gửi phương tiện cho cư dân. Ngoài ra còn được trang bị các công nghệ hiện đại hiện nay như:
Hệ thông điều tiết xe ra vào tự động 24/24, kiểm soát bằng thẻ từ.
Camera nhận diện biển số và khuôn mặt.
Camera an ninh kiểm soát ban đêm, hồng ngoại.
Hệ thống thông gió, dẫn hướng kiểm soát đối lưu.
Hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế chuyên biệt.
Hệ thống tăng áp khoang thoát hiểm và đèn thoát hiểm.
Hệ thống hầm gửi xe đảm bảo cho mỗi hộ dân có thể gửi 1 ô tô và 2 xe máy. Lối ra vào hầm để xe được bố trí và phân làn hợp lý. Cửa ra vào luôn có bảo vệ trực 24/24 kiểm soát an ninh, đề phòng sự cố.
Và sức khỏe của cư dân chung cư Booyoung được đảm bảo được chủ đầu tư nhà thuốc tiêu chuẩn GPP cũng được bố trí tại sảnh thương mại với quy mô hơn 100 m2 sẽ đáp ứng cơ bản nhu cầu khám chữa bệnh đơn giản cho cư dân, cung cấp gần như đầy đủ các loại thuốc trên thị trường. Đi cùng hệ thống nhà thuốc là những dược sĩ được đào tạo bài bản và chọn lọc kỹ lưỡng.
Và Fitness - Yoga chính là một trong những bài thuốc hiệu quả mang đến một khởi đầu cho những điều vui vẻ, thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN