Xu hướng mới từ dự án Vanesea sky villa

Được định vị là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay, Vanesea sky villa được quản lý và xây dựng bởi những đơn vị hàng đầu trên thế giới đem đến cho bạn những trải nghiệm về một cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời.
Hình ảnh tổng quan Vanesea sky villa
Có thể nói rằng Vanesea sky villa hoàn thành sẽ đem lại một trang hoàn toàn mới cho cảnh quan cũng như là mở ra cơ hội đầu tư mới cho mọi người.
Vị trí Vanesea sky villa có thể nói rằng đây chính là vị trí có 1 - 0 - 2 mà ít dự án nào có được và sở hữu được. Với 100% vị trí căn hộ hướng biển thì đây chính là một trong những môi trường tiềm năng cho đầu tư và môi trường lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của du khách hiện nay.
Chưa hết, dự án Vanesea sky villa được chính những bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu như BE, DWP mang lại một cái nhìn mới mẻ hơn về chốn thiên đường của nghỉ dưỡng cũng như giải trí và an cư.
Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 81.000 m2, trong đó diện tích đất ở là 26.640 m2 hứa hẹn đem đến cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất với một không gian rộng lớn và tầm nhìn thoáng không bị che khuất.
Khu Vanesea sky villa nằm tại khối phố Viêm Đông, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam là một dự án được đánh giá là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng số 1 miền Trung. Và nơi đây sẽ trở thành một chốn nghỉ dưỡng mới không chỉ cho người dân miền Trung mà còn là du khách trong và ngoài nước. Và sẽ là một điểm đánh dấu cho ngành du lịch Việt Nam thêm một bước phát triển mới toàn vẹn hơn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN