biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ trở nên điểm đến mới cho hành khách

Từ giờ đến 2019, tỉnh Quảng Nam cũng như khách thăm quan đến với Hội An sẽ có thêm một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mới, quy mô không hề nhỏ lên tới 163ha nằm nơi phía Nam trung tâm thành phố.

là thời điểm 1 Vinpearl Nam Hội An Resort mới được triển khai xây dựng vào hồi tháng 4 mới đây. Toàn công trình có diện tích tổng 986,5ha được đầu tư số vốn 4 tỷ USD. Dự án được đầu tư bơi tập đoàn VinaCapital và chủ thầu Chow Tai Fook.

giai đoạn 1 của dự án Vinpearl Nam Hội An có Diện tích 163ha được dự kiến xây dựng trở thành khu nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng cùng những khu tiện lợi giải trí khác nhau trong đó gồm sân golf 18 lỗ chuẩn mực quốc tế. Khu nghỉ dưỡng này sẽ là điểm đến mới cho khách ghé thăm tới Hội An sau khi được hoàn tất vào 2019. Và từ đó đến 2035, tỉnh Quảng Nam sẽ liên tục đón những khu nghỉ dưỡng mới theo từng giai đoạn của biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Với hệ thống nghỉ dưỡng công suất k nhỏ phong phú từ căn hộ condotel, khách sạn, biệt thự, Vinpearl Nam Hội An Resort có thể giải quyết những vấn đề cực kỳ tải của Hội An vào những dịp mùa cao điểm. Thêm nữa còn mở rộng thêm đa dạng hình thức giải trí cho khách du lịch như: khu sắm sửa, khu vui chơi, nhà hàng, các tiện lợi khác…..Đem lại khu nghỉ dưỡng giải trí tiên tiến cho vị khách. Đặc biệt đó là khu casino tiên tiến được vận hành bởi TĐ chuyên biệt nghiệp trong lĩnh vực giải trí có thưởng đó là Sun City.

dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ đem đến hiệu quả thúc đẩy sự hình thành du lịch hùng mạnh. Cùng với sự đầu tư mạnh vào Hội An để biến thành phố trở nên thủ phủ du lịch VN, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ càng bộc lộ rõ các lợi thế gây dựng.

Từ giờ đến 2019, Vinpearl Nam Hội An Resort sẽ hoàn thành xong thời điểm 1 của dự án và có thể đi vào quản lý. Trong thời gian này hãy theo dõi trang web thường xuyên để cập nhật thông tin rõ hơn về sự gây dựng của công trình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN