Cập nhật tiết độ xây dựng dự án Vinpearl Cần Giờ ngày 23/06

Cần Giờ được biết tới đó là một trong các khu sinh thái đẹp và còn giữ được các vẻ đẹp không chê vào đâu được do tự nhiên ban tặng, Cần Giờ là một trong các mảnh đất mầu mỡ của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một nơi có hệ sinh thái đẹp và đang còn giữ được nét hoang sơ, nguyên thủy của vốn có.
Ở đây nổi tiếng với diện tích rừng đước và dừa nước lên tới 70.000 Héc ta và được mệnh danh đó là khu rừng ngập mặn lớn nhất. Lựa chọn xây dựng biệt thự Vinpearl Cần Giờ là một trong những lựa chọn thông thái bởi nền tảng của nơi này. Không chỉ sở hữu cho mình tiết diện rừng đước ngập mặn lớn và tiềm tàng lợi thế du lịch mà ở đây với hệ thống hướng rạch với mật độ dầy đặc hình thành nên khu sinh thái tự nhiên với hệ sinh học cực kỳ nhiều.
Nhà đầu tư mới: tập đoàn đầu tư tập đoàn Vingroup
Cần Giờ đó là một trong những công trình được chính quyền ủy bạn nhân dân thủ đô quan tâm điểm cộng bởi vị trí công trình và chủ đầu tư đảm bảo hứa sẽ mang đến sự phát triển vượt bậc cho thủ đô.
Vì Cần Giờ là nơi  khu du lịch đang còn nguyên thủy nên về vấn đề khai thác tái tạo để biến nơi đây thành một diện mạo mới. Đảm bảo Cần Giờ tương lai không xa sẽ trở nên phát triển về kinh tế và những khu du lịch sinh thái mang một tầm đẳng cấp khác.
Cũng tương tự như những dự án Biệt thự biển Vinpearl đã triển khai (tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng), Biệt thự biển Cần Giờ cũng hưởng các quan trọng sách sau:
  • Cam kết lợi nhuận CHO THUÊ ĐẾN 85% nhưng không
    không đáng kể hơn 10% trị giá biệt thự/ năm
  • 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống biệt thự
    Vinpearl
  • Đồng sở hữu (2-3 người trên cũng 1 căn biệt thự)
  • Hỗ trợ vay vốn đến 65% với 0% lãi suất năm đầu
Hiện tại dự án đang trong giai đoạn tiếp nhận dự án từ nhà đâu tư cũ, hoàn thành những thủ tùng cần có. Dự kiến trong thời gian tới sẽ bắt đầu khởi công xây dựng.

Khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chúc tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin của dự án trong thời gian nhanh nhất. Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể xem thêm :  Dự án Vincity Hải Phòng & Vincity Nha Trang đây là những dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN