Chung cư 777 Giải Phóng lời giải đáp cho giao thông

Chung cư 777 Giải Phóng với sự xuất hiện những của dự án chung cư 777 Giải Phóng cũng là sự dời đi của bến xe Lương Yên cũ. Nơi đây trước kia những có thể là “nỗi kinh hoàng” của những vị cư dân nơi đây và những ai đã từng đi qua khu vực này. Tuy nhiên, là chính bởi sự “thế chỗ” này đã giảm tải phần nào bấn đề ùn tắc giao thông cũng như nâng tầm đẳng cấp sống nơi đây lên tầm cao mới. Mặt khác đồng thời điểm ra mắt dự án, tuyến đường là chung cư 777 Giải Phóng  sẽ được mở rộng và lưu thông. Chính bởi vậy, bài toán giao thông là phần nào sẽ  được giải đáp những thỏa đáng bởi sự góp mặt của dự án siêu đẳng cấp chung cư chung cư 777 Giải Phóng


Đến thời điểm hiện tại, mọi thủ tục pháp lý được đã hoàn tất. Dự kiến đến thời điểm cuối năm 2016, căn hộ mẫu HUD 777 Giải Phóng sẽ hoàn thành và những quý khách được có thể thoải mái đến tham quan kiến trúc, mặt bằng thiết kế chung cư số 3 Lương Yên cũng như được tiến độ dự án ngay bên cạnh.

Vị trí là tiêu chí khách hàng thường quan tâm đầu tiên tới khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản để đầu tư hay để ở. Chính bởi vậy, để tạo nên sức được hút hơn nữa cho “phần lõi” của sản phẩm mới, chủ đầu tư Sungroup đã khôn khéo lựa chọn vị trí hội tụ đầy đủ những yếu tố “vàng” “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Những điều này đã được minh chứng như sau:

Đứng sau khu chung cư chung cư HUD 777 Giải Phóng  là chủ đầu tư hùng mạnh HUD với hàng loạt các dự án tầm cỡ. Tiếp nối những bước đi chiến lược, chung cư 777 Giải Phóng là dự án mang vai trò đánh dấu “lãnh thổ” Sungroup trên vị trị chung cư 777 Giải Phóng HUD . Mảnh đất tương lai dự án sẽ hình thành nên thực chất là vị trí của bến xe Lương Yên cũ.  Theo quyết định hoạch định khu vực, bến xe cũ sẽ phải di dời để cải thiện diện mạo nội đô. Với vị trí này, các căn hộ tòa tháp chung cư chung cư 777 Giải Phóng sẽ có tầm nhìn trọn vẹn phía con sông Hồng ngàn xưa. Mặt khác việc kết nối tới các khu vực trọng điểm cũng như vui chơi giải trí trong nội khu phố cổ cũng vô cùng dễ dàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN