Chung cư The K Park điểm sáng bđs Hà Đông

Với phong cách thiết kế đưa style đương đại, cộng đồng cư The K Park mang tới cho dân cư ở sau đây những Trải Nghiệm mới mẻ, thiên nhiên đương đại, sang chảnh số 1.
các màu trung tính, đơn sắc như: đen cũng như trắng khi là các màu công ty đạo vào xây dựng nội thất tại cộng đồng cư Kpark Văn Phú, đay là bảng màu thường khiến trông rất nổi bật cũng như khẳng định với màu sáng và táo bạo.
thiết kế dịch vụ sử dụng những con đường nét thẳng khi là nhà yếu. Những tuyến đường thằng này còn có thể phát hiện thấy vào chi tiết bản vẽ xây dựng, sử dụng những hình khối học tất cả màu mạnh, cửa sổ trần cũng như các hình khối hình học trong số tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như điêu khắc trang trí trong ngôi nhà. Những không gian trống (tường, trần) đóng góp vai trò quan trọng, khiến nền trung hòa cho những đặc điểm chi tiết.
Kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng tầm quan trọng đặc biệt quan trọng nhờ vào đặc tính bền, cũng như mặt phẳng bên ngoài sáng bóng loáng.

Nhẵn mịn, cắt sắc góc, dùng các hình khối hình học là các Điểm lưu ý cơ bản của đồ thiết kế bên trong. Đồ nội thất bọc đệm thường đưa màu đen, trắng hoặc màu trung tính cùng nguyên vật liệu bao gồm mặt phẳng cùng với cấu tạo từ chất ngắm tự nhiên và thoải mái giống như len, cotton, linen, lụa hay đay. Những đồ thiết kế bên trong đơn giản, nhỏ gọn, không tồn tại tuyến đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn cũng như ghế dài gồm đệm thường để lộ chân. Giường và ghế thường không có drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN