Chung cư Tokyo Tower - sống sang hưởng phúc an khang

Hoàn toàn có thể thấy rằng không chỉ có khách hàng sẽ mua sản phẩm tại dự án Tokyo Tower còn mới suy nghĩ quy trình xây dựng công cộng cư Tokyo Tower, mà đến tất cả các người tiêu dùng hiện đang được mong muốn mua dịch vụ tại đây cũng trực tiếp “săn đón” những tấm hình cập nhật nhất về quy trình xây dựng trên công trường quy hoạch Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông Hà Thành.
tiến độ quy hoạch cộng đồng cư Tokyo Tower ngày 9/5/2017.
đầu tư Tokyo Tower luôn là một trong những hàng tiêu dùng nhà sống “hot” nhất vào 2017 tại thủ đô hà nội nói cộng đồng và quận Hà Đông nói riêng. Dự án nằm ở trên một trong những vị trí “vàng” của Hà Đông hiện tại, ngay ngã tư tuyến đường Vạn Phúc giao Lê Văn Lương – nơi đây được coi là cái nôi hành chính, chính trị cũng như giáo dục mới của Hà Đông, cơ sở hạ tầng nhất quán, tươi trẻ và phát đạt. Thuộc khu đô thị Galaxy Himlam đã được quy hoạch hàng chục năm.
Sự bùng nổ của Thị Trường BĐS năm 2017 với hàng loạt các dự án nhà sống đc CĐT chính thức diễn ra người tiêu dùng, khiến cho mối quan tâm số 1 của khách hàng trực tiếp là sự “Chủ đầu tư chi tiêu tất cả xây dựng dự án đi theo đúng tiến độ sẽ cam đoan hay không?”. Nhằm nói tới bài toán quy trình, tổng cộng các hạng mục của đầu tư Tokyo Tower nhưng vẫn đang đi rất đúng tiến độ, không mỗi thất hẹn với người sử dụng.
những ngày vào đầu tháng 5 vừa rồi, Shop chúng tôi đã bắt đầu khảo sát tiến độ thi công dự án bên trên công trường xây dựng dự án Tokyo Tower. Quy trình quy hoạch Tokyo Tower hiện tại như sau:

+ thiết kế đến tầng 51, dự kiến cất nóc trong 2 tuần đến.
+ Trát vào nhà: đã trát kết thúc tầng 8-15
+ Thang máy: 85%, sắp tới quản lý và vận hành
+ Cơ điện: đang xây dựng tầng 8-15
+ Nội thất: chưa thi công
+ Chống thấm: sẽ làm ngừng tầng 8-15
+ Cát nền: đã khiến ngừng tầng 8-15
+ Ốp lát WC: chưa xây lắp
+ Nhôm kính: đang lắp đến tầng 15
công ty chúng tôi tất cả trực tiếp tới công trường thiết kế đầu tư còn mới thấu hiểu đc sự khẩn trương, sầm uất trong công tác thiết kế chung cư Tokyo Tower. bức ảnh các người công nhân lao động nhiệt huyết – hăng say – tin cậy vô cùng là một một “minh chứng” bảo đảm an toàn cho quý khách hàng trọn vẹn an tâm về tiến độ xây dựng Tokyo Tower đúng như cam kết của công ty đầu tư chi tiêu cùng rất quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN