CƯ DÂN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG DỰ ÁN VINCITY

Tại khu dân cư Vincity Sài Đồng bạn sẽ được hưởng đồng loạt từng hạ tầng thuận tiện hiện đại:

-Trường học Vinschool
-Phòng khám Vinmec
-Trung tâm thương mại Vincom
-Khu thể thao phức hợp
-Khu vui chơi thư giãn
-Khu sinh hoạt cộng đồng
-.....

So với đa số công trình căn hộ giá tốt khác, thì mức giá khoảng 900 triệu không hẵn đã không cao hơn, nhưng hầu như đều chỉ có một chức năng đó là để ở, hay vấn đề giá trị không bảo đảm. Về phía Vingroup đã quyết định, với những giá trị và dịch vụ mà họ cung cấp thì giá của Khu đô thị Vincity Sài Đồng đó là quá không cao.


Có nên mua căn hộ tại dự án Vincity Sài Đồng

Điển hình như dự án Vincity Sài Đồng sau khi được Vingroup ra mắt chuẩn bị triển khai, giá đất ở khu vực kế bên nâng cao một cách với tốc độ chóng mặt từ 1,2 triệu/m2 lên 1,3 triệu/m2. Lý giải cho trường hợp này là do khi dự án này được hoàn thành, thì hạ tầng của vùng lân cận này sẽ được nâng cấp đáng kể, người dân và các đơn vị sẽ chú ý đến vùng lân cận này không hề ít và vì vậy mà giá đất tăng nhanh.

Môi trường sống đó là một trong các điểm mà Vingroup trau chuốt cho dự án Vincity Sài Đồng bậc nhất. Với mục tiêu tăng mức sống cho người Việt, các dự án của Vingroup luôn chú ý đến những yếu tố cảnh quan, môi trường và an ninh để bảo toàn cư dân có một cuộc sống hạnh phúc top 1.

Về môi trường và quang cảnh từng dự án Vincity SÀi Đồng và từng dự án vincity khác được quy hoạch theo mô hình đồng bộ khép kín, mật độ xây dựng không cao, khuôn viên được đầu tư cây xanh, hồ nước mang lại cho cư dân một cảm giác thư thái top 1.
Về an ninh, đội ngủ nhân viên và camera an ninh điều khiển 24/7, bảo toàn giấc ngủ ngon cho cư dân.

Xem thêm: dự án vincity tây mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN