Điểm nổi bật mà dự án Vinpear Nam Hội An

Biển Bãi Dài là một ở những biển hiếm hoi trong VN hiện nay còn giữ được nét đẹp hoang sơ, cát sạch, mịn, nước biển xanh ngắt, tạo nên một không gian cực kỳ nên thơ. du khách quốc tế thích thú bởi cảnh vật xung quanh còn giữ nguyên nét đẹp mà mẹ tự nhiên đã ban tặng, không bị ảnh hưởng nhiều bởi con người, không khí trong lành nên tại năm 2016, lượng du khách đổ về đây đã tăng 20% so với năm 2015, đạt số tiền thu về 8.300 tỷ đồng cho du lịch Khánh Hòa.


Vogue Resort Nha Trang Sở hữu vị trí trung tâm nhất trên đường Nguyễn Tất Thành – trục đường độc đạo chạy thẳng ra sân bay và vào trung tâm thành phố, Vì vậy, tỉ suất kết nối với mạng lưới du lịch ở thành phố Nha Trang và những tỉnh lân cận là vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Điềm khiến dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành một dự án hàng đầu của Việt Nam
Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật

Sở hữu 1 vị trí vàng duy nhất bên bãi biển Bãi Dài, Vogue Resort biển xinh đẹp sở hữu 1 khả năng lên giá và công suất phòng cực cao, chính Cho nên, chủ đầu tư đã dự kiến sẽ cam kết mức nguồn lợi nhuận 10%/năm với tỷ lệ chia 85:15. Tuy nhiên, với lượng phòng từ 3 – 5* ở Nha Trang hiện nay, và lượng phòng thực tế mà khách hàng cần, vững chắc vẫn còn chênh lệch rất lớn. Vào các mùa cao điểm của du lịch, phòng nghỉ dưỡng tại đô thị luôn ở tình trạng “hết sạch”.

thiết kế mặt ngoài biệt thự Vogue Resort Cam Ranh – Hình ảnh minh họa
Vogue Resort Cam Ranh ra đời sẽ là một giải pháp hiệu quả, cung ứng đến Phân khúc 1 lượng phòng nghỉ dưỡng đông đảo, đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách quốc tế khi đến Việt Nam. Bởi vậy, Vogue Resort biển xinh đẹp sẽ là sản phẩm đầu tư vàng, mang lại số tiền thu về kim cương cho vô cùng nhiều chủ đầu tư Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN