Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn nằm tại vị trí trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn có hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến, kế cận cảng biển thế giới, sân bay. Từ lâu vùng đất Hải Phòng đã nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, là nơi thu hút nhiều du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đây đó là một khu đô thị nhà cao cấp thứ nhất ở thành thị cảng Hải Phòng, dự kến sẽ sớm nhận được sự quan tâm bởi nhà đầu tư và quý khách hàng. đó là sự hợp nhất không chê vào đâu được mô hình nhà ở và khách sạn nên cư dân có thể nghỉ dưỡng chủ động ở căn hộ như đang tại nhà mình đồng thời vẫn được chăm sóc tận tình với từng dịch vụ tiện ích như khách sạn cấp cao 5 saoChủ đó là đầu cơ làTập đoàn FLC – một chủ thầu danh tiếng cam kết giữ gìn vẻ đẹp cảnh vật tự nhiên trong khu vực, sử dụng năng Số lượng xanh, năng lượng tái tạo….nêu rõ quan điểm đầu cơ ngay từ đầu của đơn vị là: không xin, không mua lại Khu đô thị, không làm chung, không làm lâu và không làm nhỏ. FLC nhu cầu TP Hải Phòng hỗ trợ, tạo lý do kiện tối đa về thủ tục để dự án rất nhanh triển khai.

Với mục tiêu xây dựng FLC thành một quần thể nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế chủ thầu FLC đã đưa ra một số định hướng: giữ tối đa cảnh quan tư nhiên, mật độ xây dựng không đáng kể, đa dạng hóa từng chức năng. Hầu hết từng dự án sẽ tận dụng thiết kế xanh, năng lượng tái tạo để tăng cao tính bền vững trong hình thành, liên kết cảnh quan tự nhiên với con người. dự án FLC Hải Phòng tự hào được nhận giải thưởng là quần thể du lịch nghỉ dưỡng có Kiến trúc đẹp nhất, có đa dạng hồ bơi nhất, có bể nước mặn k nhỏ nhất nước ta…

Dự án được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh gồm 4 phân khu chức năng chính: dự án dich vụ du lịch, khu sân gorl, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vực cảnh vật hỗ trợ. Điểm đặc biệt tại đây là khu du lịch được xây dựng với đa dạng từng sản phẩm nhà tại liền kề, phố thương mại, khách sạn, dự án công cộng, khu vui chơi thư giãn cho gia đình, các nhà hàng, khu mua sắm…Bên cạnh những tiện lợi nội khu thì về cơ bản ngoại khu cũng được chú trọng hội tụ vẹn toàn các tiện dụng cần thiết dành cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì như vậy dự án sẽ cực nhanh trở thành khu nghỉ dưỡng sầm uất không thể tuyệt vời hơn đáng mơ ước, hài lòng mọi nhu cầu của các cư dân.

Thông tin mới dự án: chung cư CT8 Đình Thôn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN