Dự án Vinpear Cần Giờ được đẩy mạnh tiến độ do chủ đầu tư mới TĐ Vingroup


Sau 15 năm trì trệ, dự án khu nghỉ dưỡng Cần Giờ hiện nay được  chủ đầu tư mới tiếp quản xây dựng và phát triển. Đảm bảo không bao lâu nữa, trên thị trường bất động sản lại có thêm một siêu phẩm loại hình khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp.
Với nguồn vốn khủng, Chủ đầu tư dự định xây thêm các hạng mục dịch vụ tiện ích như : Trường học liên cấp tiêu  chuẩn quốc tế, bệnh viện được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, khu vui chơi nhiều loại cho người lớn và trẻ em, Các sân chơi thể thao,… Đặc biệt là kết nối mô hình du lịch nghỉ dưỡng với tham quan các cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử nơi này như : Chiến khu rừng sác,... Vinpearl Cần Giờ sẽ được dự đoán là một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, trong một thời gian tới sẽ là tiêu điểm hấp dẩn của đông đảo khách hàng.

Được biết trước đây, dự án được công ty Cổ phần du lịch  Cần Giờ đã khơi công xây dựng từ năm 2007. Có nguồn vốn lên đến 8.470 tỷ đồng. Dự án được dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2016,  với 2 giai đoạn : 1 là san lấp biển Và gia đoạn 2 hoàn thành các cơ sở hạ tầng. Nhưng dự  án do một số vấn đền nên rơi vào  tình trạng trì trệ chậm tiến độ.


Cũng vì do rơi vào tình trạng không hoàn thành dự án suốt 15 năm. Tập đoàn Vingroup đã thay thế và khởi công xây dựng với một chiến lược đẩy mạnh tiến độ dự án. Và xây dựng một khu nghỉ dưỡng Vinpear Cần Giờ Đẳng cấp với các dịch vụ tiện ích cũng như kiến trúc nội thất dự án trên bãi biển xinh đẹp. Chắc chắn dự án sẽ là một điểm nhấn để biến nơi đây thành một khu du lịch nổi tiếng, nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN