Giao thông hiện đại tại Vietnam Square Phan Thiết

Vietnam Square – Mũi Né Phan Thiết còn sở hữu vị trí “vàng” khi trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Thông, trục đường huyết mạch nối Mũi Né và những địa danh nổi tiếng trên bản đồ du lịch Phan Thiết. Giao thông thuận lợi, kết nối tốt với Sân Golf Sea Links, tháp chàm Poshannư, bãi đá Ông Địa, Đồi cát bay…


Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, cho rằng BĐS nghỉ dưỡng đã gây dựng mạnh, khách thăm quan trong và ngoài nước tăng nhiều qua từng năm nhưng cả nước vẫn chưa có một TTTM thuần Việt. Vietnam Square là dòng sản phẩm BĐS văn hóa tiên phong bởi bà khát khao góp phần kiến tạo cho một Việt Nam xanh và truyền thống hơn qua công trình của mình. vùng lân cận việc xây dựng, bán và cho thuê, những chủ đầu tư vào Dự án Vietnam Square còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% và CĐT xác nhận thuê lại theo mô hình SLB (sale and leaseback) để tăng cao chất lượng đầu tư thương mại cho quý khách hàng với lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu.
Vietnam Square Building cao 9 tầng, hơn 20.000 m2 sàn thương mại sẽ là vị trí diễn ra các hoạt động văn hóa, thương mại truyền thống bảo tồn, phát huy những di sản văn hóa vật thể, phi vật thể quý báu của Việt Nam được UNESCO và thế giới công nhận. Thêm nữa, ở đây cũng sẽ có một tổ hợp khách sạn căn hộ condotel xanh, đạt chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng quy mô 500 phòng, vẹn toàn tính năng hiện đại, cung cấp mọi dịch vụ đáp ứng mong muốn về sức khỏe, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho người dân vùng lân cận Mũi Né (TP Phan Thiết), khu vực lân cận và khách du lịch.
Ngày 18/12, Công ty Cổ phần đầu cơ và Xây dựng Phúc Khang quan trọng thức ra mắt chuỗi BĐS văn hoá – thương mại – du lịch xanh mang tên Vietnam Square. Đây đó là dự án ở khu du lịch Mũi Né, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.


Chuỗi Bất Động Sản xanh này gồm đa dạng nhóm dự án như: Dãy văn hóa thương mại với 3 tuyến phố mang tên các bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt là Vinh Hoa, Phú Quý và Cát Tường. TTTM, triển lãm và hội nghị đầy sắc màu văn hóa – Vietnam Square Building cao 9 tầng, với hơn 20.000 m² sàn thương mại… nơi đây sẽ xảy ra nhiều vận hành văn hóa – thương mại truyền thống. Ngoài ra, nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né là một tổ hợp khách sạn căn hộ condotel xanh, chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vietnamsquares.com/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN