ICID Complex Hà Đông là dự án có giá trị được nâng cao

Cuộc đua căn hộ tầm trung giá mềm giờ đây không chỉ khá dễ dàng nằm ở phương thức thanh toán linh hoạt mà còn đòi hỏi chất lượng sản phẩm tăng. Nắm bắt được điều này, ICID Group cho ra mắt căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn giá chỉ 17tr/m2.

Thị trường căn hộ tại giá ưu đãi Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có dấu hiệu bùng phát từ 4 năm trước đây, khi các Khu đô thị có giá dưới 1 tỷ đồng luôn tục trong tình trạng cháy hàng ở vùng lân cận ngoại thành TP.HCM. Ước tính HTV Complex Hà Đông chỉ khoảng 20% nhu cầu trong phân khúc này được phục vụ.

Cạnh tranh càng khốc liệt buộc doanh nghiệp chung cư QMS Tower Tố Hữu buộc phải cân đối để duy trì và gây dựng. Nếu một loại hình giá tốt thích hợp với tiềm năng tài chính của khá nhiều giới đầu tư nhưng tiện nghi, dịch vụ không trọn vẹn và không đáp ứng được nhu cầu sinh sống của người dân, thì giới đầu tư sẽ sẵn sàng chi thêm tiền mua nhà để thoả mãn những yêu cầu hơn.

Nhằm phục vụ tối đa mong muốn sống hiện đại, cao cấp của những nhà đầu tư có mức thu nhập trung bình – khá, chủ đầu tư ICID triển khai dự án nhà ICID C37 mang tới cho cư dân cuộc sống đầy đủ top 1. chung cư ICID Lê Trọng Tấn hứa đem lại cho người dân một cuộc sống được chiêm ngưỡng vẹn toàn vẻ đẹp của tự nhiên, được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi top 1.

Khu đô thị nhà ICID C37 được thiết kế với 2 tòa nhà cao tầng ký hiệu là CT1 và CT2 đối xứng, về Diện tích và giá của những căn cùng tiết diện thì tương đương nhau. Mỗi tòa tháo cao 30 tầng và Kiến trúc 3 tầng hầm. Kênh của cả Khu đô thị đó là hướng Đông Nam. Mỗi mặt bằng tổng thể tòa chung cư ICID Complex bố trí 12 căn hộ có tiết diện nhiều, trong đó có 2 căn 3 ngủ, còn lại là căn 2 ngủ. căn hộ có 4 căn góc, 4 thang máy tự động (gồm 3 thang máy chở người và 1 thang máy tự động chở hàng), 1 phòng chứa rác, kỹ thuật nước, kỹ thuật điện và 2 thang bộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN