Liền kề The Eden Rose nội thất đa dạng phong phú

Liền kề The Eden Rose chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm  cùng với vị trí chiến lược giao thông thuận lợi, với môi trương sống xanh cho toàn thể dự án.
The Eden Rose được những hộ gia đình vẫn luôn tìm kiếm là vì ở nơi đây thị hiếu ổn định đời sống, an tâm làm việc, học tập, là một nơi đáng mơ ước và là nơi có thể sinh sống dài hạn thay vì phải thuê nhà để ở.
chung cư The Eden Rose với một vị trí chiến lược, giao thông tiện lợi, dây chuyền tiện ích cao cấp mà còn có không gian sống xanh chan hòa, với thiên nhiên cùng thiết kế độc đáo.


Khác biệt với nhiều KĐT thông thường khác, chung cư liền kề, biệt thự The Eden Rose đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản hiện nay, nếu một KĐT không có điểm gì ấn tượng thì sẽ rất không dễ thể thu hút được sự quan tâm của quý khách.


chung cư The Eden Rose tọa lạc tại quận Thanh Trì, Hà Nội, với tổng diện tích là 8ha, những D.tích quy hoạch xây dựng chỉ đạt đến 4.986 m2, tương ứng với mật độ quy hoạch chỉ 40%. Phần diện tích còn lại được dành để quy hoạch xây dựng hệ thông tiện ích dịch vụ cùng quan cảnh, môi trường sống xanh cho toàn thể KĐT.


những căn liền kề tại dự án The Eden Rose đều được TK với không gian mở ra phía quan cảnh trung tâm, từ đó có thể tạo thành một dây chuyền những ko gian mở là vườn dạo, đường nội khu cùng các khoảng cây xanh. Liền kề The Eden Rose phía trở về một kiến trúc sinh thái xanh, đem lại cho cư dân một ko gian sống chất lượng.


Tại shophouse có một ko gian thoáng đãng tại tầng một để tiến hành công việc kinh doanh của mình, mà có ước chùng không gian riêng tư tại những tầng sinh hoạt. dự án chung cư The Eden Rose tạo ra hứng thú điểm riêng biệt của những cư dân thích kinh doanh.


Chủ đầu tư Vimefulland đã làm được điêu ko tưởng ấy, với sự sinh ra của KĐT biệt thự liền kề The Eden Rose. Trong tình trang người dân đông đúc, các KĐT nhà ở, dự án chung cư ko ngừng hình thành, thì một khu đô thị xanh tưởng khoảng như không dễ có thể xuất hiện.

The Eden Rose được biết tới là một sản phẩm thể hiện được tiềm năng to cực lớn mà Vimefulland phía về. Biệt thự The Eden Rose được các chuyên gia và quý khách nhận định rất cao về KĐT mà chúng mang lại.

Những khu đô thị công trình của doanh nghiệp Vimefulland rất đang dạng, đại biểu tầm cao là shophouse và căn biệt thự liền kề. Những sản phẩm của Vimefulland đều được tạo ra từ những yếu tố tự nhiên, hòa vào một cách thông minh, làm cho cho những công trình xây dựng thêm  thân mật và chan hòa mang cùng tự nhiên, ngày càng trở nên mềm mại, tinh xảo rộng.

Dự án liền kề The Eden Rose được TK theo phía đẳng cấp, tiên tiến, văn minh, và hoàn hảo được diện tích cũng tương tự tính năng sử dụng.

Dự án liền kề được phát triển theo hướng Concept BĐS nghỉ dưỡng xanh, được chủ đầu tư Vimefulland danh vọng đầu tư. Được xem dự án chung cư The Eden Rose sẽ đánh dấu bước đột phá trên thị trường trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN