Melia Hồ Tràm at The Hamptons nơi gắn kết gia đình

Melia Hồ Tràm at The Hamptons Thấu hiểu được những giá trị nhân văn cốt lõi đó của người Việt , chủ đầu tư Melia đã kiến tạo nên Melia Hồ Tràm với hệ thống tiện ích đa dạng, khuôn viên cây xanh rộng lớn, căn hộ thiết kế ưu việt, nhiều không gian các sinh hoạt chung, tích hợp đa dạng tiện ích phục vụ mọi lứa tuổi…

Dự án Hamptons Hồ Tràm từ lâu, những các gia đình truyền thống Việt Nam thường duy trì những gia đình lớn gồm nhiều thế hệ để đảm bảo gắn kết, được gần gũi, Melia Hồ Tràm chia sẻ và sự hòa hợp, liên kết giữa các thành viên trong các gia đình. Ở gần với nhau, ông bà có thể thuận tiện Melia Hồ Tràm trong việc chăm sóc, an vui cùng con cháu, còn được con trẻ được gần với người thân, thuận tiện trong việc giáo dục và hình thành các nhân cách các sống tốt. Và hơn thế nữa, một gia đình nhiều thế hệ sẽ là một cái nôi an toàn , mang lại bầu không khí ấp áp cho trẻ nhỏ.


Du an Melia Ho Tram theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, ông bà , bố mẹ thường thích sống các cùng các với con, được cháu để tạo nên các sự gắn kết các thành viên trong gia đình, để tận hưởng những phút giây đầm ấm, êm đềm bên nhau… Đây chính là các điều mà nhiều gia đình trăn trở , kiếm tìm dự án ưng ý cho cả 3 thế hệ.

Quan trọng hơn, với người Việt, việc truyền dạy, Melia Hồ Tràm lưu giữ và phát huy những giá trị cốt lõi của gia đình, dòng tộc đóng vai trò các quan trọng trong việc các xây dựng gia đình thịnh vượng, bền vững từ đời này qua đời khác. Vì vậy, việc các thế hệ lựa chọn sống gần nhau là điều cần thiết để giáo dục trẻ truyền thống gia đình, quy tắc đạo đức,…


Đặc biệt, theo các nghiên cứu của khoa học, Melia Hồ Tràm các thế hệ trong gia đình, nếu sống gần nhau, tăng các hoạt động giao tiếp sẽ của góp phần xóa nhòa các khoảng cách và khiến các thế hệ có thể xích lại gần nhau hơn. Nhờ đó, các thành viên có thể dễ dàng chia sẻ công việc, tài chính, tình yêu, tình cảm với nhau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN