Ocean Dunes Resort vị trí thuận tiện cho việc giao thông

Ocean Dunes Resort với hạ tầng giao thông và vấn nạn ùn tắc được giải quyết, diện mạo vùng đất này sẽ kéo theo nhiều thay đổi. Cộng đồng dân cư văn minh, hạ tầng tiện ích đẳng cấp, không gian sống văn minh chắc chắn là những gì Vingroup kỳ vọng khi xây dựng


Tại dự án này, chủ đầu tư đã mời dự án Ocean Dunes Resort rất nhiều đối tác hàng đầu cả nước và nước ngoài để hợp tác tạo nên kiệt tác vượt thời gian: chung cư Vingroup . Với đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu, chắc hẳn sự kiện mở bán Vingroup  sẽ thu hút được rất nhiều lượt khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và đang gấp rút được thi công. Dự kiến đến cuối năm căn hộ mẫu Vingroup  sẽ hoàn thành và khách hàng sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn thiết kế Vingroup  vào quý IV năm 2018.

tọa lạc tại vị trí đắc địa số  – nơi đây từng là bến xe Vingroup  cũ. Dự án Ocean Dunes Resort Phan Thiết bao gồm 3 tòa tháp cao 24 tầng với nguồn cung lớn về các căn hộ chung cư và hệ thống thương mại tiện ích tại 5 tầng khối đế. Hiện tại chưa có thông tin mở bán chính thức từ chủ đầu tư Sungroup, tuy nhiên chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại website không chỉ thông tin mở bán dự án Sun Grand City Lương Yên mà còn những thông tin tổng quan, tiến độ và chính sách bán hàng nhanh nhất thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN