Sự thành công của Vincity Sài Đồng trong năm 2017

Khu dân cư Vincity Sài Đồng tọa lạc ở Hệ thống dự án BDS mang thương hiệu Vincity của Vingroup dành cho cư dân là các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình của nước ta. Dự án chung cư Vincity Sài Đồng sẽ mang lại cho quý khách 1 KĐT khép kín với full tiện ích tuyệt hảo của Vingroup. Đó là dòng sản phẩm có sức hút nhất trong khu vực thành thị Thủ đô.

>> Điềm khiến dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành một dự án hàng đầu của Việt Nam

Sau các chung cư được đánh giá là thành công như là căn hộ đẳng cấp Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng) và Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) với chi phí cả trăm tỷ đồng. , tập đoàn Vingroup sẽ mang lại dòng sản phẩm mang thương hiệu bất động sản bình dân dành cho người có thu nhập trung bình – thấp. Đây hứa hẹn sẽ là bước tiến lớn ở việc chinh phục phân khúc BDS nghỉ dưỡng VN.


Hiện tại chung cư khu chung cư Vincity Sài Đồng đã bước vào giai đoạn khởi công. Tọa lạc giáp danh giữa xã Tây Mỗ thuộc quận Gia Lâm, Thủ đô. Mang địa điểm sắp ngã tư cầu vượt, xung quanh đại lộ Thăng Long là tuyến giao thông mạch máu và tiên tiến mang tính kết nối của Thủ đô, dân cư sinh sống tại đây chỉ mất vài phút đi lại để vào quan trọng thị thành, Khu cư dân Vincity Sài Đồng thật sự nằm tại vị trí rất đắc địa khi vừa nối liền các tuyến giao thông huyết mặt. Vừa gần các khu dân cư và trung tâm đô thị. Đó là 1 dự án có sức hút cao không những đối với giới đầu tư mà còn cả khách hàng khả năng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN