The k Park có diện tích như thế nào

Với diện tích 6,5 ha, dự án được quy hoạch gồm có khu đô thị có quy mô 4.1 ha và còn lại Đó là dành cho khuôn viên cây xanh và công trình công cộng. triển khai dự án được chia gồm 2 loại hình:

Loại 1: gồm 2 lô để xây dựng khu dự án cao tầng và hệ thống dịch vụ:
Lô H-CT1 bao gồm 2 khối tháp căn hộ dự án có chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng.
Lô H-CT2 gồm 3 khối tháp căn hộ dự án cóchung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tòa cao ốc C cao 23 tầng với tổng số 951 căn hộ.
Loại 2: gồm 5 block được xây dựng làm khu gần và shophouse được kiến trúc với nhiều quy mô khác nhau từ 72m2 đến hơn 100m2, có mặt tiền rộng 5 – 7m và cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 có 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô).Vị trí dự án The K Park Văn Phú nằm trong quần thể dự án Văn Phú được kiến trúc và triển khai đồng bộ bởi đơn vị đầu tư Daewoo hàng đầu của Hàn Quốc. nằm trong mặt đường Lê Trọng Tấn địa điểm được cho Đó là full tiện ích nhất của dự án Văn Phú với quy mô tổng thể rộng 6.5 ha gồm 5 tòa dự án cao tầng và 359 lô căn hộ không đáng kể tầng với vẹn toàn tính năng và dịch vụ có sẵn như hệ thống siêu thị Metro Hà Đông, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, chuỗi giao thông thuận lợi đường tàu điện trên cao, cung đường xe buýt nhanh BRT… kiên cố The K Park Văn Phú sẽ đem đến cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.
điểm đặc biệt của công trình The K Park Văn Phú không chỉ bởi kiến trúc đồng bộ, cao cấp mà còn được hưởng vẹn toàn tiện nghi và dịch vụ có sẵn như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, chuỗi giao thông tiện lợi đường tàu điện trên cao, các con phố xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ Đó là người dân địa danh này sẽ đến công viên rộng có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ lý do hòa, gần kề chung cư, Hà Nội đang quy hoạch xây dựng hệ thống hạ tầng gắn kết khác như đường vành đai trung tâm văn hóa, trường học,….


>> Không gian sống tại Royal Park Huế có gì nổi bật?

Khu công trình The K Park Hà Đông hứa đạt chuẩn số 1, chủ đầu tư hứa hẹn đem đến cho người tận dụng tổng thể toàn bộ mọi sự tiện nghi tinh tế và không gian sống thư giãn thư giãn top 1 của một khu chung cư mang hơi thở châu Âu cổ điển phối hợp với phong cách truyền thống văn hóa người Việt. Đến với The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ của khách du lịch sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và chất lượng không gian sống cũng đã được tăng hơn.
đánh giá thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN