Tòa nhà để ở cho thuê cấp cao đạt chuẩn chỉ có ở HTV Complex Hà Đông Tố Hữu

Để giải quyết nhu cầu ngày càng cao nhu cầu của người dân trong phân khúc cho thuê và căn hộ tại cao cấp ở phía Tây Nam HN thông báo đó là sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới bởi đa dạng doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức thế giới, những chủ đầu tư k nhỏ đã và đang xây dựng đặt trụ sở tại đây.
dự án QMS Tower Tố Hữu tiếp giáp hai mặt đường quan trọng đường Tố Hữu – Mỗ Lao được ghi nhận là khu vực trung tâm của phía Tây Nam HN, dự án cao cấp dự án QMS Tower ra mắt nhằm phục vụ mong muốn sống ngày càng cao của người dân, phục vụ hai tiêu chí: để ở và cho thuê.

đa dạng tiết diện Kiến trúc từ 60 - 100m2, dự án QMS Tower có thiết kế tòa nhà nhanh nhạy, tối ưu hóa chức năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng gần gũi với tự nhiên nhờ có cửa sổ không hề nhỏ đón ánh sáng và khí trời.
điểm nổi trội của dự án QMS Tower Tố Hữu được đa dạng quý khách hàng thuê căn hộ nhận định cao nội thất trang thiết bị được nhập khẩu trang bị sẵn vào trong căn hộ. Ngoài ra, tính năng dịch vụ đồng bộ cao cấp không thể thiếu trong căn hộ như: chăm sóc người dân 24/7, hệ thống an ninh 3 cấp từ trong đến ngoài toà, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, café sách là các khu tính năng nội khu phục vụ chất lượng sống đạt tiêu chuẩn thế giới.
Từ QMS Tower Tố Hữu chỉ mất 5-10 phút để đi lại đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm sắm sửa tiên tiến như Trường quốc tế Nhật Bản, siêu thị Metro Hà Đông, Lotte Hà Đông, hệ thống bệnh viện 103, bệnh viện K, Viện bỏng, hệ thống bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Trường Liên cấp thế giới Olympia, chuẩn bị tới sẽ có thêm AEON MALL Hà Đông
sở hữu ưu điểm về mặt vị trí, cư dân dự án QMS Tower Tố Hữu chỉ mất 1-5 phút để tiếp cận phương tiện công cộng văn minh như tuyến xe buýt nhanh BRT và trục đường sắt trên cao Nhổn - Hà Đông. Nhờ vậy, các cư dân an cư ở dự án QMS Tower rất dễ dàng đi lại đến nơi làm việc cực nhanh, tiện lợi.
Đạt tiêu chuẩn của một toà cao cấp cùng những tiện ích nội ngoại khu cấp cao, QMS Tower hoàn toàn phục vụ mong muốn của nhóm giới đầu tư từ trong đến ngoài nước hay nhân sự cấp cao đang muốn kiếm tìm một không gian sống phù hợp, thư giãn để làm việc cũng như để ở.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN