Vimefulland Chủ đầu tư uy tín với dự án The Grand Sevilla

Vimefulland đó là một chủ đầu tư k nhỏ vươn tầm cao tại thị trường BĐS. ở những điểm “nóng” của thị trường nhà đất, nơi đâu cũng có dự án của đơn vị được xây dựng với những quy mô cực kì khủng và giá trị xây dựng bảo toàn giá trị 5 sao quốc tế.

Dự án The Grand Sevilla sẽ là một khu đô thị tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu, mang lại một khu đô thị không chỉ được đầu cơ về quy mô mà còn là dự án chuẩn chất lượng thế giới, đem tới cho khách hàng một cuộc sông hướng view hướng sông, đón gió hồ và cuộc sông của 5 sao.

Với những dự án căn phòng tại, thương hiệu từ chủ thầu tiếp tục được khẳng định khi hàng loạt công trình căn phòng ở ở những vị trí tốt lần lượt mở bán và thành công ngoài sức đợi chờ chủ đơn vị.


Chủ đầu tư The Grand Sevilla với từng công trình đẳng cấp

Là một trong các ông không hề nhỏ trên thị trường BĐS trong nước, công ty Vimefulland luôn là một chủ thầu đi tiên phong dẫn đầu xu hướng, phong cách mới trên thị trường, tạo nên các dấu ấn riêng.

Đặc biệt đối với các sản phẩm của mình và The Grand Sevilla Hai Bà Trưng chính là một dự án tiếp theo sẽ để lại các dấu ấn khác biệt của công ty Vimefulland đối với giới đầu tư, mang đến một không gian sống 5 sao với các tiện ích xuất sắc top 1.

Tọa lạc ở vị trí tại quận Hai Bà Trưng chung cư The Grand Sevilla đó là một trong những dự án “trong mơ” của đông đảo người khi có những không gian xanh ngay ở ngôi căn hộ, ban cộng rộng rãi, thoáng mát với hướng nhìn về sông Hồng, đón hơi mát từ hồ lý do hòa rộng không hề nhỏ.

Chưa hết, với uy tín của chủ thầu dự án, The Grand Sevilla được coi là một trong những dự án có tính thanh khoản và bảo đảm nguồn tăng giá khả quan top 1 cho quý khách hàng trong tương lai. Vậy số vốn mà chủ đầu tư bỏ vào công trình là bao nhiêu, và ông không nhỏ nào đang thực sự đứng sau công trình hot này?

Xem thêm: chung cư mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN