Vinhomes Vinh Nghệ An tiềm năng bất động sản

Vinhomes Vinh không chỉ mang tâm huyết của chủ đầu tư tầm cỡ , Vinhomes Vinh còn mang sứ mệnh nâng tầm đẳng cấp sống của cư dân nội đô lên tầm cao mới. Hy vọng với sự góp mặt trên mảnh đất bến xe Vinhomes Vinh  cũ, diện mạo vùng đất lên là phía Đông Nam thủ đô có cơ hội chuyển mình trở thành nơi sống văn minh, trong lành và xanh-đẹp.

Vinhomes Nghệ An không phải ai cũng biết là vị trí dự án Vinhomes Vinh hiện nay là vị trí của bến xe Vinhomes Vinh cũ. Với chính sách thông minh của chính quyền thành phố, bến xe đã được di dời sang nơi xa cộng đồng dân cư đồng nghĩa với lên việc những là tệ nạn, lối sống không văn minh và cả những tình trạng ùn tắc giao thông phần nào lên cũng được là mang đi.


Mặt khác, tuyến đường cũng đang trong giai đoạn sắp đi vào thi công mở rộng đường. Chẳng bao lâu sau, luồng giao thông sẽ được lưu thông, giảm tải ùn tắc cho khu vực này. Chính bởi vậy, bài toán giao thông khu vực là phía đông nam thủ đô tưởng chừng như đi vào bế tắc lại có thể giải quyết ổn thỏa bởi chính dự án Vinhomes Vinh của tập đoàn Vingroup

Để lại trên mảnh đất phù sa sông Hồng bồi đắp này là dự án chung cư Vingroup mang lại những tiêu chuẩn sống mới cho cư dân nội đô. Đồng thời, không phải ngẫu nhiên mà ông trùm Sungroup lại lựa chọn vị trí số 3 Vinhomes Vinh cho dự án “con cưng” của mình.


Nơi đây không những hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng chiến lược mà còn sở hữu tầm nhìn trọn vẹn phía sông Hồng.  Từ dự án Vinhomes Vinh , chỉ 200m là có thể vươn tới mặt nước mênh mông của con sông Hồng rộng lớn.  Từ đó đương nhiên các căn hộ tại chung cư số 3 Vinhomes Vinh được hưởng làn gió mát từ sông thổi vào tựa như luồng sinh khí tự nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN