Cơ hội đầu tư sinh lời cùng dự án The K Park Văn Phú

Tỷ lệ người dân còn thấp và hạ tầng xanh là hai yếu tố làm cho phạm vi Tây Nam biến thành thu hút quý khách, tiên phong là người ngoại quốc. Thực tế, khu vực này được những chủ đầu tư nổi tiếng quốc tế và trong nước dần tạo nên xã hội người dân nước ngoài, giá thành nhà cho thuê ngày càng cao và thu hút đông đảo khách, tính thanh khoản của các dự án chung cư cũng được nhận xét là cao hàng đầu trong toàn bộ khu vực phía Tây HN Hà Nội.

Nắm được xu thế của phạm vi, chủ đầu tư The K Park Văn Phú Hà Đông đã mạnh dạn đầu tư những tiện ích và dịch vụ tối ưu để thu hút không chỉ khách trong nước và cả khách ngoài nước đang vận hành và học hỏi tại phạm vi Hà Đông như: Hàn Quốc, Nhật Bản,Hàn Quốc…
The K Park chắc chắn là điểm sáng của thị trường BĐS trong thời gian tới


Vị trí dự án The K Park được xem là địa điểm vàng tại TT Hà đông, nằm trong khu tổng quy hoạch đô thị cạnh những trục đường huyết mạch tầm cỡ dễ dàng di chuyển vào trong khu giữa tâm thủ đô, cơ quan hành chính của quận nên tạo sự thuận tiện cho cư dân tại nơi đây.
Song song đó, theo tổng quy hoạch về năm 2030 của Hà Nội, khu vực Hà Đông sẽ trở thành khu giữa tâm kinh tế trọng yếu của thành phố. đồng loạt trục đường chính đã và đang được cải tạo, rộng mở như đường Trung Văn giao kết Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến đường nối tuyến Nguyễn Trãi sang Lương Thế Vinh, hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, hay con đường Tố Hữu – Lê Văn Lương cùng xe bus nhanh BRT, giúp người dân phạm vi không khó kết nối với nội thành và những khu vực lân cận.

Một TK hạ tầng trọng yếu không thể thiếu đối với các khu đô thị mới, điểm nhấn trọng yếu giúp khu vực trỗi dậy mạnh mẽ đó là khu giữa tâm thương mại. Ngoài BigC Hồ Gươm đang bước vô vận đồng, Hà Đông gần được ra mắt khu giữa tâm thương mại Aoen Mall với quy hoạch 95.000 m2 chính vì thế phạm vi thu hút rất nhiều nhu yếu của người mua.
Đem theo hạ tầng ngày càng được chú trọng chỉnh tranh và đồng bộ. hướng Tây Nam Hà Nội đang xây dựng quy hoạch cực kỳ sôi động, mang vóc dáng của một đô thị chuẩn nước ngoài.

>> xem thêm: Chung cư Eurowindow River Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN