Có nên đầu cơ vào nhà ở nghỉ dưỡng ở dự án vinpearl cần giờ

vinpearl can gio chỉ 50km, nếu chạy xe chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồTập đoàn Vingroup mở bán Vinpearl Cần Giờ với chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn. Điểm nhấn trong chủ đạo sách bán hàng nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ là:

biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ một trong các lợi thế không thể bỏ qua của Huyện Cần Giờ là huyện duy top 1 của TP HCM giáp biển

– Hỗ trợ kinh tế lên tới 65% chất lượng biệt thự (lãi suất 0%; ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 12 tháng đầu) => chủ đầu tư chỉ cần bỏ 35% vốn kinh tế ban đầu. Nhà đầu tư có thể kéo dài khoản vay lên tới 25 năm mà không cần chứng minh thu nhập và không cần bất cứ tài sản thế chấp nào.
biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ có vẻ đẹp quá tự nhiên với bãi biển đep hoang sơ mà khó nơi nào còn giữ được vẻ đẹp với hệ sinh thái nguyên sơ đến như vậy

– Hưởng lãi suất 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không không đáng kể hơn 10% giá trị biệt thự biển trong 10 năm đầu. => chủ đầu tư được hưởng doanh thu ổn định theo định kỳ được chủ đầu tư cam đoan, an toàn và lâu dài.

>> Xem thêm: chung cư QMS

Hệ thống sinh thái nhiều của Huyện Cần Giờ với rừng đước ngập mặn chưa được khai phá đã được UNESCO chọn là nơi dự trữ sinh quyển thế giới năm 2000

– khách hàng mua nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng 5 sao mỗi năm trên toàn hệ thống biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup , Vừa đầu tư sinh lời lại vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp còn gì bằng
– khi quý khách đóng đủ 100% chất lượng vinpearl can gio tính từ ngày mở bán sẽ bắt đầu tính lợi nhuận kinh doanh xác nhận cho thuê từ chủ đầu tư.

>> Xem thêm: FLC Quảng Bình

chủ yếu đặc điểm tự nhiên đặc sắc hứa hẹn sẽ thu hút hành khách chuyên biệt là du khách nước ngoài. Và việc TĐ Vingroup lựa chọn địa danh này để xây dựng lên nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờlà một lý do tất yếu bởi vì chủ đầu tư này nổi tiếng với tầm nhìn chiến lược các công trình do TĐ này đầu tư đều sở hữu vị trí là tiềm năng quá to.

nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ sẽ tăng cao theo thời gian, chuyên đó là trong 5-10 năm kế tiếp và mang lại doanh thu cao cho cả nhà đầu tư lẫn khách hàng – sử dụng các dịch vụ như cho thuê lại biệt thự.

toàn bộ tin tức chỉ mang tính chất tham khảo, không phải chính thức của chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN