cư dân được hưởng lợi gì từ vị trí tốt của dự án Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Phần lớn yếu tố tạo ra sức hút của một khu đô thị nhà đất, trong đó vai trò của vị trí là không thể bỏ thông qua. Chính do vậy mà dù chưa được ra mắt nhưng với vị trí tọa lạc đắc địa của Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cũng đã khiến số đông quý khách hàng phải tò mò và dành sự để ý chuyên. Được dự kiến xây dựng trên tuyến đường Nguyễn Trãi, địa chỉ 233 – 235, công trình Vinhomes Smart City được giới chuyên biệt gia đánh giá đó là một địa chỉ vàng dành cho mọi quý khách hàng và chủ đầu tư ở Hà Nội

Hạ tầng giao thông đồng bộ

xung quanh dự án Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tập trung một hệ thống giao thông với những mang lưới đường đan xen nhau một cách khoa học, gồm có đường Nguyễn Trãi, Khương Đình, đường Láng, Trường Chinh, đường Tây Sơn và cả trục đường sắt cao tốc trên không. Khu vực này cùng tập trung những cơ quan hành chủ đạo chính phủ, các doanh nghiệp k nhỏ, những TTTM, chợ cùng đa dạng tiện nghi ngoại khu cao cấp khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi thư giãn của cư dân.

Kết nối vùng thuận lợi

Nằm ngay ở trung tâm thủ đô nên công trình Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi “nghiễm nhiên” được thừa hưởng Kết nối vùng tiện lợi và đồng bộ. Với thế mạnh về vị trí “hồng tâm” như vậy thì Có thể nói rằng đây là dự án hội tụ những giá trị sống tuyệt đẹp top 1. Những tiện nghi bao quanh khu căn hộ này có thể biết đến như hệ thống trường học, bênh viên, TTTM, rạp chiếu phim, công viên. Điều đó chắc chắn cuộc sống an sinh đẹp nhất cho người dân tương lại của công trình.

>> Xem thêm: dự án QMS Tower

cảnh quan xanh mát

Dù được xây dựng ở trung tâm trung tâm thành phố, nhưng người dân Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị sống mà không gian sống kế bên đem lại. Bao quanh công trình là hệ thống những tuyến đường với hệ thống cây xanh rợp mát, hứa đem lại một không gian trong xanh cho cư dân.

>> Xem thêm: HTV Complex Hà Đông

Phong thủy ở Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng bên cạnh dòng sông Tô Lịch hiện đã được cải tạo sạch sẽ. Theo thuyết phong thủy, được xây dựng tại khu vực sông, kế cận nước sẽ là một thế mạnh rất tốt mang lại nguồn sinh khí thịnh vượng cho các gia chủ An cư tại đó, mang đến cuộc sống thịnh vượng cho họ. sống ở Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, quý vị và gia đình sẽ được hưởng những lý do tốt lành cho cuộc sống.

những chất lượng mà vị trí đem đến hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống thượng lưu và năng động bậc nhất cho người dân Vinhomes Nguyễn Trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN