Dịch vụ vượt bậc của Phương Đông Green Park

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội , lại giáp đầy đặn con đường to, căn hộ Phương Đông Green Park có được vị trí giao kết vùng, liên kết tràn đầy kế cận chính của trung tâm thành phố.

Phương Đông Green Park nằm trên đường Trần Thủ Độ, tiếp giáp với cao tốc Pháp Vân – Cầu rẽ lại kế cận đường Giải Phong nên quả thât không sai khi nói Phương Đông Green Bay là KĐT giao kết vùng chất lượng số một thành thị .

Dù không nằm ở các quận trung tâm của HN nhưng Phương Đông Green Bay lại án ngữ cửa ngõ phía Nam của thành thị , gắn kết các quận nội thành và ngoại thành. Từ dự án Phương Đông Green Park, bạn có thể rất nhanh di chuyển đến trung tâm thành phố thông qua con đường Giải Phóng hoặc tới các thành thị lân cận thông qua đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.đây là khu dự án mới đang được Công ty Đất xanh Miền Bắc triển khai ở quận Hoàng Mai, dưới bàn tay khéo léo của những thiết kế sư, dự án căn hộ giá rẻ Phương Đông Green Park có TK ấn tượng và sang trọng .

Tổng thể khu dự án được các cách ly gia xây dựng bậc nhất tư vấn đảm bảo giá tiền trị cũng như tiến độ công trình . tháp khu dự án có góc nhìn hướng ra hồ Linh Đàm bảo lãnh không gian sống xanh cho cả dự án.

kiến trúc mặt bằng CỦA PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK CỤ THỂ NHƯ SAU:

đây là dự án được công ty Đất xanh Miền Bắc đầu cơ với số vốn ko hề nhỏ , Phương Đông Green Park được phân bổ hệ thống chức năng hoàn hảo và tiện nghi.

Ocean Gate Nha Trang
Hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt bậc của Phương Đông Green Park bao gồm: công viên cây xanh, căn hộ trẻ, phòng rèn luyện thể thao và bể bơi tiện nghi cung nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Công viên cây xanh có nhiều loại cây cỏ, hoa lá, ghế đá để người dân có thể thoải mái giảm streess, đi dạo quanh khu dự án . Không những thế, công viên cây xanh còn giúp điều hòa không khí, hòa vốn không gian sống xanh cho người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN