Điểm sáng mới hình thành tại chung cư 23 Lê Duẩn

Hiện nay, khi các dự án căn hộ chung cư, văn phòng thương mại ở Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ, giới đầu tư mua căn hộ không chỉ để tại mà còn muốn mua để đầu tư sinh lợi nhuận. Khu đô thị dự án 23 Lê Duẩn có đa dạng thế mạnh vượt trội xứng đáng để bạn lựa chọn đầu tư.

Quý vị đang có mong muốn chiếm hữu một văn phòng làm việc cao cấp 5 sao ?? Một nơi làm việc cũng là vị trí ở cũng như muốn trải nghiệm môi trường sống trong lành, vẹn toàn tiện nghi ngay giữa thành thị Hồ Chí Minh? Vậy thì hãy đến với Tân Hoàng Minh điểm sáng mới hình thành tại Khu đô thị chung cư 23 Lê Duẩn. Hội tụ lợi ích “3 trong 1” tối ưu, đây chính là không gian sống và làm việc được giới trẻ toàn cầu mê say và lựa chọn để bắt đầu một cuộc sống mới, sự nghiệp mới đầy năng động sáng tạo.Khỏi phải nói vị trí dự án 23 Lê Duẩn đắc địa như thế nào bởi quý vị có đi khắp Hà Nội cũng có có thể tìm được một dự án ôm trọn 3 cung đường huyết mạch của trung tâm thành phố như Khu đô thị này. Thừa hưởng lợi thế của toàn Khu đô thị, Tân Hoàng Minh Lê Duẩn có kết nối trực tiếp với những tuyến đường k nhỏ gồm đường như đường Nguyễn Du. cư dân dự án này cũng quá tiện lợi kết nối đi lại tới đường Nguyễn Du, Võ Thị Sáu..

Tại dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn một cuộc sống tiên tiến, vip đầy màu sắc được CĐT Tân Hoàng Minh trải ra trước mắt bạn với những tiện nghi đa dạng hiện diện. Hệ thống tính năng tiêu chuẩn 5 sao Tân Hoàng Minh từng được ghi nhận cao ở D’.Le Roi Soleil hay D’Capitale nay sẽ tiếp tục xuất hiện ở Tân Hoàng Minh Lê Duẩn như một chuẩn mực mong muốn đem lại cho người dân các gì hiện đại bậc nhất.

Trung tâm thương mại ở dự án 23 Lê Duẩn được bố trí tại 2 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tân Hoàng Minh luôn tự hào đem lại cho người dân tương lai những môi trường sống sang trọng hàng đầu, nâng tầm cuộc sống Việt. Đánh dấu việc quay trở lại thị trường địa ốc hạng sang bằng một loạt dự án quy mô tầm cỡ, Tân Hoàng Minh tiếp tục góp phần xây dựng và hoàn thiện hệ thống hạ tầng tại Sài Gòn.

<< xem thêm : Chung cư Vincity Hưng Yên

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN