Định hình phong cách cùng liền kề Porte De Ville

Mang trong mình với thương hiệu kiến trúc Pháp cổ, liền kề Porte De Ville mang kiến trúc theo phong cách Pháp ” cổ điển mang nét hiện đại”, thiết kế nơi đây, biệt lập tuy nhiên không cô lập, sang trọng trong nét cổ kính, kiến trúc và môi trường đều được thiết kế chế tạo thống nhất thông qua bê tông đúc đỉnh cao đảm bảo sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết.
Và cũng có thể nói theo cách khác vị trí địa hình liền kề Porte De Ville 58 Trúc Khê là 1 trong những vị trí chiến lược ở Láng Hạ, Đống Đa, TP.Hà Nội. dự án được định hướng quy hoạch thành 1 địa danh vườn trong phố với hơn 34 căn gần - biệt thự đẳng cấp trong khu vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng và hương hoa. địa điểm nghỉ ngơi sảng khoái của các cư dân bề thế.
Đọc thêm: 
http://sonaseaceogroups.com/
http://sonaseasphuquocs.com/
Chưa hết dự án liền kề Porte De Ville 58 Trúc Khê chính là 1 nơi sở hữu cuộc sống xanh. Mọi ngôi nhà được kiến trúc có tầng trệt thoáng rộng và hai chỗ đỗ ô tô. giải pháp kiến trúc, môi trường,không gian tươi mát, chiếu sáng thống nhất, nhất quán hài hòa theo phong cách đẳng cấp của Pháp.
tất cả các chi tiết trang trí kiến trúc và không gian đều được kiến trúc chế tạo đồng bộ bằng bê tông đúc đỉnh cao đảm bảo sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết.
Chưa hết mỗi căn liên kề tại Porte De Ville được quy hoạch kiên cố " riêng tường - riêng Móng " không như các liền kề hiện nay của các nhà đầu tư khác.
sản phẩm khẳng định sẽ là nơi an cư lạc nghiệp, thanh bình, gắn kết con người với thiên nhiên, là khu vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng, hương hoa, địa điểm nghỉ dưỡng sảng khoái của các dân cư nguy nga.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN