Không gian xanh tại KĐT Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa với vị trí vàng, thiết kế lý tưởng mang theo tất cả dịch vụ, tiện ích đều phía về đời sống xanh, chung cư nơi quy tụ đủ những giá trị sống tốt tiên phong mà cư dân ngày nay tìm kiếm cho bản thân và GĐ.

Nằm trong chuỗi chung cư mang tên Vincity của đơn vị bất động sản to nhất VN tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup. Các công trình công cộng được đầu tư nâng cấp, mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao cũng đóng góp giúp bất động sản phạm vi xứ Thanh xây dựng mạnh mẽ. Nhiều KĐT lĩnh vực trung và thời thượng xuất hiện cũng giúp nguồn cung tại chỗ này thêm dồi dào. Nhiều chủ đầu tư tên tuổi tiếp tục rót vốn phát triển các dự án tầm trung và sang trọng với quy hoạch to lớn tại chỗ này.

Nhắc đến BĐS dựng nên đời sống sinh thái , không thể ko nói về khu đô thịThanh Hóa. đây là KĐT có vị trí vàng ngay tại Trung tâm của thành phố, với địa điểm thuận lợi người dân dễ dàng di chuyển được qua các vị trí gần kề , tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup tung ra hàng loạt sản phẩm thỏa mãn thị hiếu “sống xanh” của cư dân, đại biểu như Vincity Thanh Hóa .


VinCity Thanh Hóa phía tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm cuộc sống an nhiên trong cộng đồng tân tiến. đó là khu căn hộ tiện nghi có thiết kế chú trọng sự cân đối, thể hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiên tiến hiện đại với tinh hoa phong thủy phương Đông.

Các căn hộ tại dự án Vincity Thanh Hoad được TK gắn liền không gian xanh ngoài trời, chuỗi dịch vụ, tiện ích tạo được bầu khí quyển sinh thái thông thoáng, xử lý tình trạng ô nhiễm thường thấy tại những tòa tháp ở khu vực Trung tâm đông đúc. với đó phải kể đến hồ tắm vô cực, nơi tập GYM tiên tiến, sân chơi ngoài trời, đem theo vườn thượng uyển tầng thượng…

Lấy cảm hứng từ những yếu tố thiên nhiên, với 4 nền tảng làm nên phong cách tại đây– nuôi dưỡng tâm hồn, chắp cánh trí tuệ, làm giàu tinh thần, đắp bồi sức khỏe chắc chắn sẽ mang tới nét chấm phá mới trong thiết kế đô thị, biến thành biểu tượng lãn mạn số 1 của thị trường BĐS .

Dự báo khu vực còn khởi sắc hơn nữa khi nhiều chủ đầu tư đáng tin đầu tư vào dự án chung cư đẳng cấp cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN