Môi trường sống tuyệt vời tại dự án Lake Garden

Chung cư Lake Garden nằm trên khu đất rộng hơn 10.000m2 với mật độ xây dựng là 38,5% tạo môi trường sống tiện nghi hoà mình với tư nhiên cho cư dân ở Lake Garden.
Bao gồm 3 tòa tháp cao từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 nhà trong đó căn hộ A1 và A2 cao 36 tầng, căn hộ A3 cao 34 tầng với 2 tầng hầm để xe máy và oto, khu tầng thượng tầng cây xanh trên cao rộng hơn 300m2 tạo cảnh quan vui chơi cho người dân ở toà nhà Lake Garden.
Tầng dịch vụ 05 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em. Bể bơi 4 mùa được xây dựng ở tầng 05 của tòa nhà có Diện tích mặt hồ 224,2m2. Tràng bị thêm phòng xông hơi, Massage, tái khôi phục thể lực, làm đẹp.

Lake Garden đó là sự hợp nhất nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, thiết kế và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý niệm cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm toàn bộ mọi lý do của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.cư dân Lake Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca tư nhiên bao quanh trọn vẹn từng môi trường sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện dụng xuất sắc,…
TTTM, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, Bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu cơ và xây dựng theo chuẩn quốc tế.
Bản hòa ca tư nhiên ở dự án Lake Garden: Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa trải nghiệm thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và tiên tiến được coi là phần quà mà tập đoàn dành tặng cho quý khách hàng thông qua việc tạo dựng.

bên cạnh đó là các dự án mới như: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu nhà tại Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, chuyên biệt vùng lân cận khu vực công viên cây xanh, hồ điều hòa k nhỏ.
Ngoài tiện ích khu Khu đô thị Lake Garden thì tiện lợi liên kế vùng dự án cũng quá xuất sắc. Từ Khu đô thị người dân cực kỳ dễ dàng đi lại tới các khu tỉnh lân cận, tới các khu trường học siêu thị hệ thống bệnh viện k nhỏ ở thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN