Opal Ocean View nâng cao chất lượng và cuộc sống người dân Quảng Nam

Ngày 26/3/2017, UBND tỉnh Quảng Nam đã trao Quyết định Chủ trương triển khai cho Công ty CP Dịch vụ & triển khai nhà ở Đất Xanh (DXG), chấp thuận cho tổ chức thực hiện dự án đầu tư Khu Dịch vụ - Du lịch nghỉ ngơi Opal Ocean View có tổng quy mô 185 ha, với tổng nguồn tài chính hơn 4.600 tỷ đồng, tại Nam Hội An (Quảng Nam).

Quyết định quy hoạch của Tỉnh là đòn bẩy để TĐ Đất Xanh đảm bảo kế hoạch chiến lược giai đoạn từ năm 2017 – 2022, hoàn hảo chú trọng đầu tư các chung cư lớn có diện tích hàng trăm ha trong những khu vực kinh tế quan trọng. Sau gần 14 năm hình thành và phát triển, Bên cạnh việc xây dựng những dự án tại những đô thị đông đảo như Tp. HCM, Thủ đô, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh được đánh giá là một thành phần tích cực, dẫn đầu ở việc phát triển chung cư tại những tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc.... trong đó, địa bàn tỉnh Quảng Nam là một trong các vùng phát triển chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của TĐ Đất Xanh tại năm 2017, từ Mô hình BDS dân cư sang Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.


>>>>> nhận định thêm chung cư khác : biệt thự bãi khem
Chung cư đầu tư của TĐ Đất Xanh thuộc nhóm chung cư Dịch vụ - Du lịch, là 1 tại 6 nhóm chung cư quan trọng của Tỉnh. Đây là nhóm dự án nền tảng có sức tác động lớn đến sự phát triển kinh tế - đầu tư của Tỉnh, với tổng diện tích sử dụng đất khoảng hơn 10.000 ha trên khu vực đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân vùng dự án nói riêng và toàn vùng ven biển của tỉnh Quảng Nam nói chung.

hứa hẹn sẽ mang 1 tiện ích đẳng câp tuyệt vời nhất cho dân cư sống tại đây.

Khi đời sống vất chất và tinh thần được nâng cao, hoàn hảo là giới thượng lưu ngày càng có xu hướng chọn lựa các khu căn hộ khép kín thì những chung cư phải phục vụ được tất cả những nhu cầu cho 1 đời sống viên mãn. Và Opal Ocean view cũng vậy sẽ đầy đủ Hệ thống tiện ích đẳng cấp để cư dân trải nghiệm: Bể bơi 4 mùa, đường đi bộ môi trường xanh, thể hình, spa, khu vui chơi cho trẻ em, café…..


Hồ bơi người lớn, Sân vườn, Khu sinh hoạt cộng đồng, Hồ bơi trẻ em ,Cafe sân vườn, Đường xe nội bộ, Khu vui chơi trẻ em ,Phòng tập thể hình, Thang máy, Ghế nằm thư giãn, Nhà trẻ, khu vực kỹ thuật

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN