The K Park Văn Phú và thời cơ sinh lợi nhuận tuyệt hảo

Có vị trí kim cương nằm trên bãi biển 5 sao Bãi Trường – nơi đã và sẽ có sự hiện hữu của một loạt thương hiệu 5 sao: Novotel, Intercontinental, Melia…kéo dài 20km từ Dương Đông xuống phía Nam đảo, The K Park Văn Phú sở hữu khả năng kết nối siêu linh hoạt cùng khả năng nâng cao giá chắc chắn trong tương lai. Không các thế, vị trí dự án The K Park Văn Phú còn là vị trí được quy hoạch và triển khai hạ tầng đồng bộ và nhanh bậc nhất tại Phú Quốc với 2 tuyến đường bao biển 56m đã xong và đường 36m xuyên những dự án tạo nên sức thu hút khó cưỡng đối với chủ đầu tư kỳ cựu và am hiểu thị trường.

Để cập nhật các Xem thêm và quan trọng xác hàng đầu về chính sách bán hàng căn hộ condotel The K Park Văn Phú cũng như tiến độ Khu đô thị qua từng tháng, xin mời tập đoàn và giới đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Phối cảnh The K Park Văn Phú – lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo ở bãi Trường
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản , thuộc Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín của năm cùng thế mạnh quỹ đất rộng, giá vốn không đáng kể, không bị tồn kho trong giai đoạn thị trường đi xuống, chuyên biệt là triển vọng tích cực tại thị trường Phú Quốc, dự án The K Park Văn Phú được ghi nhận đó là một trong những loại hình đầu tư trọng điểm, thu hút sự quan tâm của chủ đầu tư và giới đầu tư.
(*) CHÚ THÍCH: các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi tin tức trên trang web mang tính tham khảo chưa buộc phải thông tin chính thức từ phía chủ thầu và có thể được điều chỉnh mà không cần dự đoán trước. những thông số ở mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình ở bản vẽ đó là tương đối

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN