Tokyo Tower Hà Đông phần lớn được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ

Với diện tích chỉ từ 76 – 133m2, các căn hộ Tokyo Tower Hà Đông phần lớn được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ được lót hoàn toàn bằng sàn gỗ và hoàn hảo toàn bộ môi trường căn hộ. Đặc biệt, phòng khách và phòng ngủ được bố trí để luôn có hướng nhìn ra môi trường ở ngoài giúp căn hộ trở nên mát mẻ. bên cạnh đó, điểm vượt trội khác biệt là những căn hộ với sân vườn trên cao độc đáo đem lại môi trường sinh thái giữa lòng đô thị náo nhiệt và sôi động cho người có được.

Nếu ai nghĩ rằng căn hộ thời thượng là tài sản 6 sao và đắt tiền thì đối với Tokyo Tower Hà Đông, điều đó đã hoàn toàn không đúng. Rất ít ai biết rằng, căn hộ hai phòng ngủ theo phong cách Nhật này lại có mức giá hấp dẫn từ 1,6 tỷ đồng.


Có lẽ vì thế, CĐT Hoàng Vương cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ theo phong cách Nhật tọa lạc bên sông với sự đầu tư khá chăm chút và chuyên nghiệp chỉ từ khâu thiết kế.
Được TK điểm khác biệt, khu căn hộ Tokyo Tower có hình dáng như đôi tay giang rộng ôm lấy hàng sông, quay về hướng đông với 80% các căn hộ đều nhìn ra sông để tận dụng tầm nhìn, đón làn gió mát và ánh sáng tự nhiên.

CĐT Hoàng Vương đã xác thực công bố khu đô thị Khu căn hộ Tokyo Tower do cty này làm chủ đầu tư. Đây là khu đô thị đánh dấu bước ngoặt rộng mở mục tiêu quy hoạch xây dựng của tổ chức này đối với phân khúc căn hộ tại Hà Nội. Sau nhiều thành công trong việc đầu tư quy hoạch các dự án chung cư tổng quy hoạch tầm cỡ và các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng tiện nghi.

Với các ưu thế vượt bậc trở về hầu hết mặt, Tokyo Tower là khu căn hộ tiềm năng không chỉ để sinh sống mà còn là cơ hội đầu tư tốt số 1 đối với thị trường căn hộ hiện tại.

>> xem thêm: Dự án The Grand Sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN