Vẻ đẹp hài hòa của Sonasea Phú Quốc

Khu đô thị khu nghỉ dưỡng cao cấp, Sonasea Condotel Phú Quốc được chú trọng tỉ mỉ đến từng rõ hơn trong thiết kế và hệ thống tính năng chuẩn mực thế giới 5 sao. Không chỉ là vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời, Sonasea Phú Quốc còn mang đến cho những chủ nhân tương lai chất lượng doanh thu nâng cao dần theo thời gian. quan trọng sách bán hàng của Khu đô thị đã được CEO Group đã công bố với đa dạng ưu đãi không hề nhỏ.

Nếu ở Phú Quốc hai ông lớn là SunGroup, BIM Group đang chú trọng hình thành khách sạn và biệt thự biển thì CEO Group lại gây dựng sản phẩm BĐS mới dự án condotel đón đầu xu hướng phát triển của thị trường địa ốc. Ông không hề nhỏ của bất động sản Việt đã đầu cơ số vốn nghìn tỷ vào dự án condotel Sonasea Phú Quốc với kì vọng sẽ tạo nền tảng để có thể tiến quân vào thị trường nghỉ dưỡng du lịch tiềm năng của Phú Quốc. Quy mô Khu đô thị lên tới hơn 34ha, Sonasea Phú Quốc đó là dự án tâm huyết của CEO Group với kỳ vọng sẽ phát triển thành Khu đô thị BĐS “hot” hàng đầu Phú Quốc.Xem thêm: Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Movenpick Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư vì những điểm nhấn riêng đặc biệt đến từ chính dự án. Trong khi các dự án trên đảo Phú Quốc như Sun Premier Village Phú Quốc Resort hay Intercontinental Phú Quốc chỉ có lợi nhuận 9%/năm, CEO Group đã cam kết lợi nhuận của dự án là 10%/năm với các Chương trình cho thuê dài hạn.

Hiện nay, dự án Sonasea Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư vì chính sách bán hàng hấp dẫn và cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Sonasea Phú Quốc do chủ đầu tư CEO Group triển khai với số vốn lên tới 1.484 tỷ đồng. Được đánh giá có vị trí “trung tâm của trung tâm”, dự án nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phú Quốc Resort, trải dài hơn 1km bờ biển đẹp nhất của Bãi Trường.

Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long khả năng sinh lời cao

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN