Vì sao nên tìm hiểu về Sun Group Tây Hồ từ ngày nay

mặc dù hiện ở, công trình dự án 58 Tây Hồ vẫn chưa được công bố, nhưng sức nóng của nó thì đã bao phủ cả thị trường. Nhiều chủ đầu tư và khách đã bắt đầu tìm hiểu và có những kế hoạch để săn lùng các nhà đẳng cấp nhất tại công trình cho riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

toàn bộ các dự án của tập đoàn Sun Group tại quá trình công bố đều tạo nên được một cơn sốt đặc biệt lớn với lượng giao dịch khủng và tốc độ bán hàng cực nhanh. Để có được điều này không chỉ đó là nhờ tín nhiệm và tiềm năng của nhà đầu tư mà còn buộc phải kể đến là chiến lược marketing, nghiên cứu thị trường vô cùng tốt của Sun Group.

Với các sản phẩm bất động sản đã triển khai, Sun Group đều có những lộ trình ra hàng, những chủ đạo sách bán hàng cụ thể và chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của dự án. Ví dụ tại thời điểm mở bán đợt trước tiên, giá bán sản phẩm sẽ đó là thấp nhất và quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi, quà tặng tri ân hấp dẫn cho khách hàng đặt mua. Các đợt ra hàng tiếp theo, giá bán loại hình sẽ nâng cao lên tùy theo tiến độ thi công và dù có thể vẫn có đa dạng chủ yếu sách bán hàng hấp dẫn nhưng quý khách hàng sẽ không còn được đa dạng sự lựa chọn như ở lần đầu vì những căn đẹp đông đảo đã được bán hết. Và ở công trình chung cư 58 Tây HồSun Grand city Tay Ho cũng vậy, với vị trí đẹp tuyệt hảo, cùng các chủ yếu sách mở bán dự kiến đợt thứ nhất vào Quí I/2017 vô cùng hấp dẫn sẽ đem đến sự lựa chọn đẹp nhất cho quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu đến công trình này.

Một nguyên nhân lớn nữa khiến những công trình FLC Quảng Bình của chủ thầu Sun Group đặc biệt đó là Sun Tây Hồ sẽ có lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng với tốc độ chóng mặt là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Được biết những ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị của căn hộ, quý khách hàng chỉ cần có được 30% vốn tự có đó là đã có thể chiếm hữu một căn hộ cao cấp và tinh tế như Sun Group Tây Hồ. Cùng với đó, là rất nhiều những chính sách ưu đãi đáng chú ý QMS Tower Tố Hữu khác về lãi suất, bàn giao,…..

Với những phân tích ở trên, quý khách nên tìm hiểu ngay tin tức chung cu 58 Tay Ho từ hiện nay và nhờ đặt mua ngay giai đoạn ra top 1 tiên để được mua với mức giá thấp nhất và có nhiều sự lựa chọn nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN