Vinhomes Gallery với thiết kế đẳng cấp chỉ khoảng các kiến trúc sư dòng đầu

Với dự trù ban đầu, Vinhomes Gallery sẽ có 10 tòa căn hộ cao tầng, vì thế rất nhiều bạn đã lo lắng về độ ưu việt và môi trường ánh sáng mà những tòa căn hộ bên trong nhận được cùng các tiện ích và dịch vụ mà khu đô thị có khả năng đem lại. Nhưng với đội ngũ kiến trúc sư nổi danh thế giới, 10 tháp sẽ được phát triển theo ý tưởng lấy chỉ khoảng vườn treo babylon, với thiết kế bậc thang, hình thành những phía đón ánh sáng tốt đứng đầu cho mỗi tòa căn hộ và sẽ ko bị ảnh hưởng hay hạn hẹp bởi những tòa khác.

bên cạnh đó, kết hợp với những vật liệu xây dựng đẳng cấp, các khối kính Low – e cực lớn sẽ giúp người dân nhận được nhiều ánh sáng thiên nhiên số một cho ngôi nhà của mình nhưng lại ko bị tác động bởi tia cực tím, đảm bảo cơ thể cho gia chủ.


Nhưng với Vinhomes Gallery Giảng Võ, các đơn vị đầu tư tại phân khu nhà ở cho thuê có niềm tin hơn hẳn bởi chủ đầu tư đứng sau là tập đoàn Vingroup mang theo các đối tác danh tiếng, sẽ dựng nên một sản phẩm đẳng cấp nhất tới hầu hết mặt và được ưu chuộng dành cho khách nước ngoài.
Không chỉ những nhà đầu tư BĐS thế giới mà ngay các đơn vị đầu tư bất động sản VN cũng luôn luôn thận trọng và cân nhắc trước khi xuống tiền đầu tư một KĐT hay bởi lẽ một dự án chung cư đẹp nếu không có xứ mệnh quy hoạch tốt thì sẽ biến thành dòng sản phẩm thất bại.

Không chỉ có được địa điểm thuận lợi trở về lưu thông, với thị trường cho thuê, dự án chung cư Vinhomes Gallery còn là một chung cư hot được nhiều người đầu tư trông đợi, những chuyên gia nhận xét cao. Cận kề KĐT là một loạt các công ty quốc tế đang đặt officetel đại diện nơi đây, và những đại sứ quán cực lớn. Thêm vào đó các dịch vụ, tiện ích cao cấp gần kề cũng làm cho rất nhiều khách hàng chọn Giảng Võ làm nơi để sống tại Việt Nam.

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là lựa chọn của rất nhiều người mua quốc tế cho việc sống dài lâu tại Việt Nam bởi sự tiện lợi đến lưu thông và rất gần với các nơi vận hành, vì thế có thể đi bộ, di chuyển bằng xe đạp để đi làm khi chưa quen với lưu thông và địa hình tại đây.
Đối với người Việt, Giảng Võ là con đường đắc địa có khả năng giao kết tới đa số các quận huyện trong thành phố, rất cạnh với những trụ sở hành chính trọng điểm của thủ đô, các cơ quan to lớn của nhà nước, vì vậy việc lựa chọn một căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ để thuê dành cho cả GĐ khi chưa đủ tiền mua nhà là một lựa chọn tuyệt vời và không thể hợp lý hơn.

>> xem thêm: eldorado phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN