Vinhomes Vinh phân khúc thị trường căn hộ giá tốt

Năm 2017, đánh dấu sự lan tràn của nhà giá tốt mang thương hiệu Vincity. Theo như dự đoán căn hộ Vinhomes Vinh sẽ được triển khai sớm bảo đảm tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Với vị trí vàng cùng với hệ thống tiện nghi đồng bộ cao cấp hứa sẽ đáp ứng được toàn bộ mong muốn của cư dân trong tương lai.
phân khúc thị trường căn hộ giá tốt đang đó là nhu cầu rất lớn của đa dạng rất nhiều người nhưng vẫn phải chắc chắn được chất lượng cũng như các tiện nghi đi kèm hiện đại . Chính vì điều này CĐT Vingroup đã cho ra đời dự án Vincity nhằm giải quyết tình trạng chỗ ở cho người dân ngày một tăng cao tại thành phố . dự án đang được đầu cơ với quy mô không hề nhỏ rộng khắp cả nước tạo làn sóng mạnh mẽ trên thị trường nhà đất .
Vinhomes Vinh là một trong các thành viên trong đại gia đình Vincity tọa lạc ở mặt đường Đại lộ Thăng Long cửa ngõ phía tây của thành phố nơi đang có sự gây dựng và tăng trưởng về kinh tế , dịch vụ, tiện nghi và sự tiện lợi trong việc lưu thông của người dân. CĐT Vingroup luôn lắng nghe ý kiến và thấu hiểu được điều đó Vingroup đã không ngừng đổi mới nhằm đáp ứng đẳng cấp nhất với nhu cầu của cư dân khi sống tại đây.Hạ tầng công năng đồng bộ, đẳng cấp.
khả năng phát triển kinh tế
Vị trí tiện ích cho việc lưu thông
Mật độ xây dựng thấp .
chính sách và giá bán thấp nhất thị trường
Mô hình quy hoạch của dự án


Với quy mô hơn 60ha, Vinhomes Vinh được xây dựng theo mô hình xanh, đồng bộ và khép kín, với hơn 70% Diện tích cây xanh sẽ phủ xanh khuông viên của Khu đô thị. Cơ sở hạ tầng tiện nghi cũng được CĐT trang bị đầy đủ:

– rõ hơn Vinhomes Vinh.

Chiều cao những căn hộ từ 20 – 25 tầng
các nhà có từ 1 đến 3 phòng ngủ ( 35 – 98 m2)
Quy mô hơn 60 ha
Cây xanh, cảnh vật bao phủ
Camera an ninh 24/24h
Đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao
Thẻ từ tránh sự xâm nhập từ bên ngoài
– chất lượng căn hộ tại Vincity Tây Mỗ

Vingroup xác định những Vinhomes Vinh là căn hộ tại xã hội hướng đến người thu nhập thấp cung ứng các căn hộ chất lượng hoàn mỹ có những tính năng và tiện ích đẳng cấp không thua kém bất kỳ dự án đẳng cấp nào như: vinhomes, vinpearl…


cho nhà của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN