Tiềm năng sinh lời từ vị trí tại Sonasea Phú Quốc

Nằm tại trung tâm của Bãi Trường, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực, Sonasea Phú Quốc nhận được nhiều ưu thế lớn từ vị trí đắc địa. Đó chính là ưu thế về giao thông, thu hút khách du lịch. Từ những tiềm năng phát triển xuất phát từ vị trí, Sonasea Phú Quốc được dự báo sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại huyện đảo Phú Quốc.

Hệ thống giao thông thuận lợi

Phú Quốc là khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại với hệ thống giao thông nối liền quanh đảo. Tiêu biểu như các tuyến đường Bắc Nam nối liền 2 đầu của đảo dài 24,5km chia 2 đoạn Dương Đông – Suối Cái và Suối Cái – Bãi Thơm đang được nâng cấp và cải thiện với tổng vốn đầu tư lên tới 905 tỷ đồng.
>>> xem thêm thông tin dự án tại: http://sonaseasphuquocs.com/

Nằm tại trung tâm của khu vực Bãi Trường, thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực, những cư dân sống tại Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông, dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Ngọc như chợ đêm Dương Đông, bãi biển Bãi Trường…. Ngoài ra sân bay Phú Quốc với 7 chuyến bay mỗi ngày có thể đưa cư dân của khu nghỉ dưỡng có thể đến mọi nơi trên khắp đất nước.

Vị trí tọa lạc đắc địa

Trong tất cả các yếu tố của dự án bao gồm: vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích… thì vị trí luôn là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm đầu tiên, có vai trò nâng cao giá trị của dự án. Sở hữu vị trí vàng được đánh giá là “ trung tâm của trung tâm” tại đảo Ngọc, hội tụ tinh hoa vẻ đẹp thiên nhiên của Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc sẽ là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước.
Đồng thời, Sonasea Phú Quốc còn nằm trong vùng tam giác phát triển của đảo Ngọc là Bãi Trường – Hòn Thơm – Bãi Kem. Vị trí này sẽ giúp khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc trở thành điểm hút vốn đầu tư tại Phú Quốc.
Nhờ những ưu thế về vị trí, Sonasea Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và nhà đầu tư. Khi chính thức đi vào hoạt động, dự án Sonasea Phú Quốc sẽ trở thành dự án “hot” nhất tại huyện đảo Phú Quốc.
Với vị trí “kim cương”, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc không những đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của mọi du khách trong và ngoài nước mà còn mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có dành cho các nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN